Điều tra thầy giáo bị tố xâm hại tình dục nữ sinh lớp 6

Xuân Sinh

(Dân trí) - Cơ quan chức năng Hà Tĩnh hiện đang điều tra, làm rõ vụ việc 1 thầy giáo bị tố có hành vi "xâm hại tình dục" đối với nữ sinh lớp 6.

Ngày 23/6, một nguồn tin của PV Dân trí cho biết, các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc một thầy giáo bị tố có hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

"Các cơ quan chức năng đã mời thầy C. lên làm việc để điều tra vì bị tố về hành vi xâm hại tình dục. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục điều tra, xử lý", nguồn tin này cho biết.

Điều tra thầy giáo bị tố xâm hại tình dục nữ sinh lớp 6 - 1

Trường học nơi thầy C. đang công tác.

Thầy giáo bị tố có hành vi xâm hại tình dục nữ sinh là L.D.C., hiện đang dạy môn tiếng Anh tại một trường THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh). Nạn nhân là em T. (trú tại huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh), là học sinh lớp 6.

Chia sẻ với PV Dân trí, bố của nạn nhân cho biết, chiều 20/6, em T. đi học thêm môn tiếng Anh của thầy giáo L.D.C.. Đến tối cùng ngày, em T. về nhà có biểu hiện bất thường, gia đình gặng hỏi nhưng không nói.

"Cháu không nói với bố mẹ, mà chia sẻ với một người bạn. Sau đó mẹ của người bạn này điện thoại báo cho chúng tôi. Lúc này, cháu mới nói trong quá trình học thêm môn tiếng Anh, đã bị thầy C. xâm hại tình dục", bố nạn nhân cho biết.

Sau khi nghe kể lại sự việc, gia đình em T. đã trình báo với cơ quan chức năng, tố cáo hành vi của thầy C.. Đồng thời, trong đêm 20/6, em T. đã được đưa đến cơ sở y tế để giám định.

"Thầy C. có thuê một căn nhà để dạy thêm môn tiếng Anh. Sau khi sự việc xảy ra, tâm lý của cháu vẫn chưa được ổn định. Tôi mong các cơ quan chức năng sớm điều tra để xử lý theo quy định", bố của nạn nhân thông tin thêm.

Hiện sự việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra.