Sóc Trăng:

Cựu học sinh về trường tặng quà Tết đến học sinh nghèo

Cao Xuân Lương

(Dân trí) - Chiều 5/2, các cựu học sinh trường THPT Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đã tổ chức trao quà tới các em học sinh nghèo của trường trong chương trình "Xuân vang ca".

Theo đó, đã có 148 phần quà trị giá trên 33 triệu đồng được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang học tại trường THPT Mỹ Xuyên. Trong đó có 46 phần quà do các mạnh thường quân hỗ trợ; 76 phần quà trị giá 15,2 triệu đồng do các cựu học sinh niên khóa 1990 - 1993 trao tặng.

Ngoài ra, còn có 30 phần quà là dụng cụ học tập cũng do cựu học sinh của trường hiện đang sinh sống, làm việc tại Đài Loan gửi tặng.

Cựu học sinh về trường tặng quà Tết đến học sinh nghèo - 1

Trao quà Tết tới học sinh nghèo. 

Chị Trương Cẩm Hồng (cựu học sinh lớp 12A1, niên khóa 1990 - 1993) cho biết: "Là cựu học sinh của trường THPT Mỹ Xuyên, hiện nay lớp chúng tôi có nhiều người đã trưởng thành, đang công tác ở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã thống nhất đóng góp gây quỹ để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở trường. Mỗi phần quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của các anh chị đi trước đối với các em, với mong muốn động viên, sẻ chia với các em để các em có động lực học tập tốt hơn".