Xuất hiện giả mạo thư trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền

(Dân trí) - Thông tin từ Học viện Báo chí & Tuyên truyền, hiện nay xuất hiện một tài khoản gmail giả mạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền gửi thông báo trúng tuyển đến các thí sinh đăng ký tuyển sinh vào trường.

Xuất hiện giả mạo thư trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền - 1

(Ảnh: Fanpage Học viện Báo chí & Tuyên truyền)

TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết, vừa qua, có thí sinh phản ánh nhận được gmail thông báo trúng tuyển vào trường.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay, Học viện vẫn đang trong quá trình nhận hồ sơ đến hết ngày 20/6/2021. Cùng với đó, Ban Quản lý Đào tạo khẳng định, nhà trường chỉ thông báo trúng tuyển khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT và khi hoàn thành kỳ thi năng khiếu tại Học viện.

Nhà trường khẳng những gmail như trên hoặc tương tự đều là giả mạo, các thí sinh vui lòng không thực hiện theo yêu cầu trên những gmail này để tránh hậu quả đáng tiếc.

Để được giải đáp những thắc mắc về công tác tuyển sinh của Học viện, các thí sinh hãy truy cập group tư vấn tuyển sinh của Học viện để được giải đáp câu hỏi chính xác nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng lưu ý các thí sinh khi tìm hiểu mọi thông tin về kỳ thi tuyển sinh nên theo dõi ở Fanpage Học viện Báo chí và Tuyên truyền và website tuyển sinh chính thức của Học viện.