Xôn xao clip học trò khóc lóc, níu giữ thầy giáo đánh trò

(Dân trí) - Vụ việc thầy giáo Trần Anh Tuấn tát liên tiếp vào trò tới nay còn chưa có kết luận chính thức thì trên mạng lại xuất hiện một clip quay cảnh học trò khóc lóc, níu giữ thầy Tuấn ở lại.


Clip học sinh lớp 10A9 THPT Nguyễn Huệ khóc, giữ thầy giáo Trần Anh Tuấn (nguồn: Youtube le binh nguyen)
 
Bắt đầu từ một clip xuất hiện trên Youtube ghi lại cảnh một thầy giáo trẻ tát liên tiếp vào mặt 2 học sinh. Sau đó, sự việc được xác định xảy ra trong giờ học môn Hóa học ngày 20/1 tại Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định).
 
Người thầy giáo trong clip được xác định là Trần Anh Tuấn - một giáo viên hợp đồng, đã đánh hai học sinh Nguyễn Phúc Nghĩa và Nguyễn Thanh Long. Bức xúc quá nên em Long lên gối đánh trả lại thầy giáo.

Tới hôm qua 23/2, thông tin mới nhất từ Sở GD-ĐT Bình Định cho biết: Hội đồng kỷ luật Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định) đã họp thống nhất hình thức kỷ luật đối với thầy giáo Trần Anh Tuấn và báo cáo về Sở. Tuy nhiên, hình thức kỉ luật cụ thể ra sao, có được Sở thông qua hay không còn chưa có kết luận chính thức.

Trong lúc dư luận đang ngóng chờ tin tức thì trên mạng lại tiếp tục xuất hiện một clip được cho là quay tại lớp 10A9, quay cảnh chia tay bịn rịn giữa thầy Trần Anh Tuấn và trò (không phải lớp 11A1 – nơi xảy ra vụ việc thầy tát trò, trò đánh lại).

Học trò níu giữ thầy Tuấn

Học trò níu giữ thầy Tuấn

Clip dài hơn 3 phút cho thấy cảnh thầy Tuấn được nhiều học sinh trong lớp vây quanh, níu giữ và khóc lóc. Những câu “thầy ở lại đi, mọi chuyện tốt đẹp rồi"… xen lẫn tiếng khóc của học sinh trong clip.
 
Có lúc thầy Tuấn xách cặp ra khỏi cửa thì bị các em chạy ra chặn, kéo tay vào lớp. Sau đó, thầy Tuấn vào lớp dặn dò trò, bên dưới lớp học, các em học sinh khóc lóc, gục mặt xuống bàn.

Trước đó, chiều 21/2, tin từ trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định) cho biết, thầy Trần Anh Tuấn đã được gia đình tạm đưa về quê ở huyện Tuy Phước (Bình Định) nghỉ ngơi do thể trạng và sức khỏe xấu đi trước sức ép dư luận những ngày qua.

Học trò khóc thương thầy Tuấn

Học trò khóc thương thầy Tuấn

Huy Khánh

Tin liên quan