Xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng dã man ở Bà Rịa - Vũng Tàu

(Dân trí) - Clip được tung lên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị 2 người nữ dùng nón bảo hiểm đánh đập dã man vào đầu, đạp vào người liên tục gây bức xúc cho cộng đồng mạng.

Theo đó, vào sáng nay 9/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 em gái mặc đồng phục học sinh quần tây, áo trắng bị 2 người nữ đưa vào một con đường vắng rồi dùng mũ bảo hiểm và tay đánh liên tiếp vào đầu và mặt. 

Chưa dừng lại, 2 người nữ còn dùng chân đạp liên tiếp vào người nữ sinh mặc áo trắng. Lúc này có nhiều người đứng gần đó đã reo hò cổ vũ, thậm chí dùng điện thoại để quay clip. 

Xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng dã man ở Bà Rịa - Vũng Tàu - 1

Nữ sinh lớp 8 bị 2 đối tượng nữ mặc áo đen dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu

Qua xác minh, được biết vụ ẩu đả xảy ra từ tuần trước nhưng đến sáng 9/4 thì bất ngờ được tung lên mạng xã hội. 

Khu vực xảy ra vụ việc ở trên đường số 11, gần khu công nghiệp Sonadezi (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức). Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả là do em học sinh N.T.T. (học sinh lớp 8, trường THCS Quang Trung, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) có mâu thuẫn với 1 trong 2 em mặc áo đen trong clip. 

Cho rằng em T. đã xưng hô thất lễ, nên 2 em mặc áo đen đã rủ thêm 1 nữ sinh lớp 10 trường THPT Ngô Quyền (huyện Châu Đức) đến gặp, yêu cầu T. đến đường số 11 để nói chuyện và sau đó đánh hội đồng em này. 

Xác minh clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng dã man ở Bà Rịa - Vũng Tàu - 2

Một trong 2 đối tượng nữ mặc áo đen liên tiếp đá, đạp vào người nữ sinh lớp 8

Trong sáng ngày 9/4, Công an xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức) đã tiến hành mời các bên liên quan trong vụ việc lên trụ sở để làm việc. 

Về phía Phòng Giáo dục đào tạo huyện Châu Đức cho biết ,đơn vị đã nắm được sự việc và hiện đang phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành xác minh điều tra làm rõ vụ việc. 

Đang được quan tâm