Thứ năm, 18/04/2019 - 17:00

TP Huế:

Sau khi được gọi ra trường “nói chuyện”, nam sinh lớp 11 bị chém nhập viện

Dân trí

Ngày 18/4, tin từ Công an TP Huế cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra làm rõ việc một nam sinh lớp 11 trường THPT Bùi Thị Xuân phải nhập viện do bị chém.

Theo đó, vào khoảng 17h30’ chiều ngày 16/4, sau khi tan trường, nam sinh N.P.M.T. (17 tuổi, học sinh lớp 11 B11 trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế) được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện ở đường Lê Huân (phường Thuận Hòa, TP Huế) nơi gần trường THPT Bùi Thị Xuân.

Sau khi nói chuyện một lúc, T. đã bị một người rút dao chém và 2 học sinh khác lao vào đấm đá. Em T. đã nén đau, bỏ chạy vào nhà ông Bùi Thiện ở số 17/126 đường Lê Huân (TP Huế) cầu cứu.

Ông Thiện cho hay khi đó ông đang sửa xe, thì nghe tiếng xô xát, chửi rủa rồi một học sinh bỏ chạy vào nhà ông, phía sau có 2 người khác rượt đuổi. Một trong hai người rượt theo đã dùng dao chém trúng đầu em T.

Ngay sau đó T. nhảy lên xe máy của bạn bỏ chạy, tuy nhiên đi được một quãng đường do mất máu nhiều nên em T. đã ngã gục, và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

 

Sau khi được gọi ra trường “nói chuyện”, nam sinh lớp 11 bị chém nhập viện - 1

Em T. cấp cứu với nhiều vết thương bị chém ở đầu, mặt, tay

 

Gia đình em T. cho biết sau khi nhập viện, Công an TP Huế đã liên hệ gia đình để lấy lời khai ban đầu. Hiện Ban giám hiệu Trường THPT Bùi Thị Xuân đã biết sự việc.

Em T. cho biết, 3 người đánh em là học sinh lớp 12 cùng trường. T. và một trong số các học sinh này trước đó đã xảy ra mâu thuẫn và em đã từng bị đánh 2 lần.

Hiện em T. đang được điều trị Khoa Cấp cứu của Trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế, Bệnh viện Trung ương Huế với nhiều vết thương trên đầu, tay, mặt.

Cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ sự việc.

Đại Dương