Nữ sinh mồ côi bị nhóm người dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, dẫm lên mặt

(Dân trí) - Nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh bị một nhóm người đánh vào đầu, dùng chân đạp vào mặt, người khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút, ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm phụ nữ khoảng 4 người đánh hội đồng khiến dư luận không khỏi bức xúc. Theo tìm hiểu, nữ sinh bị đánh là em D.T.M.T. (SN 2003, học sinh lớp 10A8, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh).

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 1/11. Sau giờ tan học buổi sáng, T. bị nhóm khoảng 4 người đưa từ cổng trường đến dãy nhà trọ tại phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh. Tại đây, cả nhóm người này lao vào đánh tới tấp vào người T. Đồng thời, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, dùng chân dẫm đạp lên mặt, lên người em T.

Qua hình ảnh clip cho thấy, có rất nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không ai vào can thiệp, giúp nữ sinh bị đánh. Được biết, em T. là nữ sinh mồ côi bố mẹ từ sớm và hiện đang sống với gia đình người chị gái.

Nữ sinh mồ côi bị nhóm người dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, dẫm lên mặt - 1

Hình ảnh nữ sinh T.K.V. học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ bị bắt quỳ giữa đường, tát chảy máu mũi xảy ra hồi cuối tháng 9 vừa qua (Ảnh: Cắt từ clip).

Liên quan đến vấn đề trên, theo lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, đơn vị đã nắm được sự việc em T. bị đánh.

"Nguyên nhân sơ bộ do xích mích, mâu thuẫn trên mạng xã hội. Trong nhóm người đánh em T. có một nữ sinh là học sinh của nhà trường. Sự việc xảy ra ngoài phạm vi trường, tại xóm trọ", lãnh đạo nhà trường cho biết.

Cũng lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, nhà trường đã tổ chức xuống viện thăm hỏi sức khỏe của em T. cũng như mời phụ huynh, học sinh đến làm bản tường trình.

"Hiện em T. chưa trở lại lớp để đi học và các cơ quan chức năng đang làm rõ. Sau khi có hồ sơ từ công an, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật tại trường", lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức cho biết thêm.

Trước đó vào cuối tháng 9/2021, cũng chỉ vì những xích mích trên mạng xã hội nữ sinh T.K.V. (học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị một người phụ nữ bắt quỳ giữa đường. Không dừng lại ở đó, nữ sinh này còn bị một người phụ nữ đánh liên tiếp vào mặt dẫn tới chảy máu mũi.

Tin liên quan