Hội thảo chuyên đề: “Du học Úc, Visa, Việc làm và định cư tại Úc”

Chuyên gia Nguyễn Trọng Tường sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du học, visa, việc làm và định cư tại Úc. Các bạn cũng có thể đặt trực tiếp phỏng vấn du học, đặt câu hỏi và giao lưu hấp dẫn trong chương trình hội thảo.

Hội thảo chuyên đề: “Du học Úc, Visa, Việc làm và định cư tại Úc” - 1
Bạn đang băn khoăn về việc có nên lựa chọn Úc làm điểm đến du học và  khởi đầu sự nghiệp của mình? Bạn đang quan tâm về thủ tục visa du học Úc? Bạn mong muốn kiếm được việc làm thêm và một công việc ổn định với thu nhập cao tại Úc…? và Ai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình? Hãy tham dự chương trình hội thảo do Trung tâm phát triển giáo dục và du học Vinaconex  và CMI Việt Nam kết hợp tổ chức với chuyên  đề “Du học Úc, Visa, Việc làm và Định cư tại Úc” để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tham dự chương trình bạn sẽ được nghe buổi thuyết trình của Ông Nguyễn Trọng Tường (Joseph Nguyễn) - một Việt kiều trí thức với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục tại nhiều nước trên thế giới. Ông Tường đã có nhiều năm phục vụ cho tổ chức Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Úc về các vấn đề nhân đạo và giáo dục qua các chức vụ như:  

  • Hiệu trưởng trường Anh ngữ của Liên Hiệp Quốc tại Indonesia,
  • Tư vấn Viên Xã Hội cho Cao Ủy Tị Nạn Liên Hiệp Quốc tại HongKong,
  • Cán bộ phụ trách khu vực (District Officer) cho Bộ Thanh Niên và Cộng Đồng Bang New South Wales (The NSW State Department of Youth anh Community Services) - Úc,
  • Cố vấn riêng cho văn phòng Thủ Tướng Úc, Ngài P.J.K. Keating về các vấn đề Cộng Đồng Việt Nam tại Úc và viện trợ nhân đạo của chính phủ Úc cho Việt Nam.  

Nội dung chương trình hội thảo: 

Từ 9h – 9h45’ : Giáo dục và đời sống tại Úc

Từ 10h – 10h30’         : Thủ tục Visa và cơ hội thường trú tại Úc sau khi tốt nghiệp. Các loại Visa đoàn tụ, du lịch, thăm thân nhân .

Từ 10h30’ – 11h         : Cơ hội làm việc tại Úc.

Chuyên gia Nguyễn Trọng Tường sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du học, visa, việc làm và định cư tại Úc. Các bạn cũng có thể đặt trực tiếp phỏng vấn du học, đặt câu hỏi và giao lưu hấp dẫn trong chương trình hội thảo.

Thời gian tổ chức        : 09h – 11h ngày 22/2/2009

Địa điểm tổ chức         : Phòng 388 - Khách sạn Hoà Bình – 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham dự chương trình theo địa chỉ: 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ DU HỌC VINACONEX

Địa chỉ:  Tầng 6, Trung tâm thương mại Vinaconex, Số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 043.3555 688 (máy lẻ 150; 158)             Fax        : 043.3555 866

Email        : info@vinaconex.edu.vn              Website : www.vinaconex.edu.vn