Thứ bảy, 18/03/2017 - 10:00

ĐH Ngoại thương: Tưng bừng "Ngày hội sách cho sinh viên 2017"

Dân trí

Sáng nay 18/3, tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội đã khai mạc“Ngày hội sách dành cho sinh viên 2017”. Đây là một chương trình đặc sắc, nhằm đem đến cơ hội sở hữu nhiều cuốn sách bổ ích, giá rẻ và những giờ phút đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ yêu sách.

Bên cạnh đó, ngày “Ngày hội sách dành cho sinh viên 2017” còn có ý nghĩa nâng cao hơn nữa văn hóa đọc, hướng tới xây dựng môi trường học tập năng động, tạo nét đẹp trí thức cho sinh viên FTU nói riêng và sinh viên các trường lân cận nói chung.

ĐH Ngoại thương: Tưng bừng "Ngày hội sách cho sinh viên 2017" - 1
ĐH Ngoại thương: Tưng bừng "Ngày hội sách cho sinh viên 2017" - 2

Hiện nay, tại sân nhà G của trường học Ngoại thương đang rất sôi động bởi Ngày hội sách, một chương trình diễn ra trong hai ngày từ 18/3 - 19/3/2017. Đã có rất nhiều bạn trẻ đến tham gia Hội sách lần này và hiện đang tạo ra những hiệu ứng vô cùng tích cực.

ĐH Ngoại thương: Tưng bừng "Ngày hội sách cho sinh viên 2017" - 3

Đến với Ngày hội sách FTU's Book Fair, bạn không chỉ được đắm mình trong không gian của những cuốn sách hay từ các nhà sách lớn mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động khác như: Sân khấu ngẫu hứng đến từ rất nhiều CLB trong trường, vẽ henna, nhận voucher từ nhà tài trợ, discount lên tới 50%... và đặc biệt là có sự xuất hiện của nhóm xem Tarot chuyên nghiệp The Other Eye Tarot.

ĐH Ngoại thương: Tưng bừng "Ngày hội sách cho sinh viên 2017" - 4
ĐH Ngoại thương: Tưng bừng "Ngày hội sách cho sinh viên 2017" - 5

Ngày Hội sách FTU's Book Fair không chỉ chào đón sự xuất hiện của các bạn sinh viên FTU mà tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có thể ghé thăm và tham gia các hoạt động trong chương trình.

Hồng Hạnh