Đậu Ngọt - Đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dạy con

(Dân trí) - Những năm gần đây, công nghệ phát triển khiến khoảng cách giữa cha mẹ và con cái càng xa nhau hơn. Hiểu được điều đó, Đậu Ngọt đã tạo ra các sản phẩm nhằm giúp cha mẹ một phần nào đó trong việc nuôi dạy con, giúp con phát triển toàn diện, hạnh phúc.

Đậu Ngọt là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho cha mẹ và trẻ em, được sáng lập bởi cô Phan Hồ Điệp - một người giáo viên, một người mẹ, một người truyền cảm hứng cho hàng triệu bà mẹ Việt trong suốt hơn 10 năm qua. Đậu Ngọt đem đến quan điểm giáo dục văn minh, những cách thức cha mẹ có thể đồng hành cùng con hiệu quả trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn.

Đậu Ngọt - Đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dạy con - 1

Đậu Ngọt - Sweetpea.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Đậu Ngọt

Đậu Ngọt ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các ba mẹ giúp con khai phóng, phát triển kỹ năng, trí tuệ, cảm xúc và thể chất để sẵn sàng cho một tương lai tỏa sáng và hạnh phúc. Đậu Ngọt gồm những sản phẩm và dịch vụ giáo dục với chi phí tối ưu và chất lượng vượt trội cho hàng triệu gia đình, mang đến những giá trị giáo dục nhân văn, tri thức cho các bậc ba mẹ và trẻ em Việt Nam.

Tầm nhìn của Đậu Ngọt là trở thành người bạn thân thiết cho mọi ông bố bà mẹ - những ai thực sự trân trọng và mong muốn đồng hành cùng con.

Đậu Ngọt - Đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dạy con - 2

Nhà sáng lập và điều hành

Đậu Ngọt được sáng lập bởi cô Phan Hồ Điệp.

- Giảng viên khoa giáo dục đặc biệt - Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Tác giả trên 200 đầu sách về giảng dạy, làm cha mẹ, truyện thiếu nhi được hàng triệu phụ huynh yêu thích. Trong đó, nhiều tác phẩm đạt giải thưởng sách quốc gia các năm 2018, 2019, 2020.

Đậu Ngọt - Đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dạy con - 3

Cô Phan Hồ Điệp là mẹ của "thần đồng" Đỗ Nhật Nam.

Có lẽ không ai trong chúng ta lại không biết đến cậu bé Đỗ Nhật Nam: Tổng biên tập tờ báo Creative Melange của Đông Nam Á, kỷ lục dịch giả nhỏ tuổi nhất và là tác giả nhiều cuốn sách "Tớ đã học tiếng Anh như thế nào", "Bố mẹ đã cưa đổ tớ". Đặc biệt, Nhật Nam còn nói tiếng Anh như gió và có tài hùng biện.

Cô Điệp đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Đỗ Nhật Nam. Bằng kinh nghiệm của giảng viên sư phạm và tình yêu thương con vô tận, cô đã có những bài học hữu ích, đầy giá trị cho cậu con trai.

Cô Điệp đã sáng lập Đậu Ngọt nhằm chia sẻ và lan tỏa những phương pháp đã áp dụng trong nuôi dạy con với tất cả phụ huynh.

Sản phẩm của Đậu Ngọt

Bộ kế hoạch Đậu Ngọt

Là bộ kế hoạch dành cho trẻ từ 2-10 tuổi. Giúp bố mẹ biết dạy gì, chơi gì cùng con, để con phát triển một cách toàn diện. Bộ sản phẩm này cung cấp mỗi ngày 1 hoạt động đơn giản như Toán, đọc, viết, vui chơi, khoa học, cảm xúc, vận động,.. tất cả các hoạt động đều được hướng dẫn chi tiết.

Chương trình Cách khen, cách mắng, cách phạt trẻ

Là chương trình được ra mắt nhằm giúp bố mẹ giải quyết các vấn đề: Con bướng bỉnh, lì lợm - Bố mẹ tức giận, không kiểm soát được bản thân - Nói con không nghe - Chưa biết cách khen thưởng con cho đúng.

Tham gia cùng cô Điệp trong Cách Khen- Cách Mắng - Cách Phạt trẻ, bố mẹ sẽ biết cách nói nhẹ nhàng mà con vẫn nghe lời, biết cách khen thưởng con đúng cách để truyền được động lực, con phát huy các việc tốt. Ba mẹ sẽ biết cách mắng, phạt con không bị tổn thương mà lại sửa đổi được thái độ, hành vi sai của con. Đậu Ngọt giúp bố mẹ có phương pháp dễ dàng ứng dụng ngay vào tình huống nuôi dạy con thực tế hàng ngày.

Đậu Ngọt là hệ sinh thái giáo dục hàng đầu tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục mới, chất lượng và hiệu quả. Những cách thức cha mẹ dễ dàng áp dụng để có thể đồng hành cùng con trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn. Đậu Ngọt luôn là người bạn đồng hành cùng các ba mẹ giúp con khai phóng, phát triển toàn diện để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng.