Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế cùng chương trình SEPT MBA

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT MBA) mở ra cơ hội cho những người trẻ Việt đang trên đường chinh phục những nấc thang mới về nghề nghiệp.

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế cùng chương trình SEPT MBA - 1
Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế cùng chương trình SEPT MBA

SEPT MBA: Hành trình 15 năm của chương trình Thạc sĩ chất lượng hàng đầu Châu Âu

SEPT MBA là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ do đại học Leipzig cấp bằng. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) từ những ngày đầu vào năm 2005. Năm 2008, SEPT MBA được bình chọn là một trong 10 chương trình đào tạo thạc sĩ tốt nhất của Đức ở nước ngoài.

SEPT MBA triển khai khóa đầu tiên vào năm 2005 tại Hà Nội. Cho đến nay, gần nghìn học viên đã tốt nghiệp và trở thành trụ cột trong các doanh nghiệp, tạo dựng được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Chương trình đào tạo được thực hiện trong 24 tháng (bao gồm cả thời gian thực tập và làm luận văn). Hai học kỳ đầu học tại Việt Nam (Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội) và 2 kì cuối tại đại học Leipzig (tùy theo nhu cầu, mà thời gian học tại Đức có thể thay đổi từ 1-12 tháng). Đại học Leipzig là ngôi trường lâu đời thứ 2 ở nước Đức, với hơn 600 năm phát triển và thuộc top những Trường đại học của Châu Âu. Trường hiện nằm trong top 300 đại học hàng đầu thế giới, đã và đang thu hút nhiều nhân tài theo học.

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế cùng chương trình SEPT MBA - 2
Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế cùng chương trình SEPT MBA

Điểm nổi bật làm nên sức hút của chương trình SEPT - MBA là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và nghiên cứu. SEPT - MBA không những trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết cần có của một nhà quản trị (như marketing, quản trị nhân sự, tài chính, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, chuỗi cung ứng …) mà học viên còn được triển khai các dự án thực tế trong từng môn học, đảm bảo việc ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế.

Những lý do làm nên sức hút của SEPT MBA

Tượng trưng cho biểu tượng của tình hữu nghị Việt-Đức, SEPT MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ được đánh giá cao về chất lượng, và là cơ hội cho các bạn trẻ, không những nâng cao năng lực quản lý, khả năng đổi mới sáng tạo, mà còn được trang bị những kiến thức cập nhật nhất, giúp phát triển tư duy chiến lược và các kỹ năng lãnh đạo cần thiết, để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

Bằng quốc tế được công nhận trên toàn cầu do Trường đại học Tổng Hợp Leipzig cấp. Đây là Trường đại học lâu đời và uy tín hàng đầu Châu Âu và thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể học lên tiến sĩ tại các trường uy tín trên thế giới hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất của chương trình. Giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, uy tín, họ đồng thời cũng là những chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm quốc tế của Trường ĐH Tổng Hợp Leipzig và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế cùng chương trình SEPT MBA - 3
Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế cùng chương trình SEPT MBA

Thạc sỹ Nhâm Thị Minh Thảo (Cựu học viên SEPT khóa 11, Giám đốc kinh doanh THE OXFORD ENGLISH ACADEMY (OEA VIETNAM)) chia sẻ: Chương trình SEPT MBA đã mang lại cho mình nhiều kiến thức mới, thực tế áp dụng cho chính công việc mình đang làm và cung cấp các công cụ giúp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp. Mình thực sự ấn tượng với các bài giảng của giáo sư, giảng viên là chuyên gia của một số doanh nghiệp điển hình của Đức. Những kiến thức chia sẻ của các giảng viên đã khích lệ sự sáng tạo, đổi mới nhưng rất thực tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Điều tuyệt vời nhất là chương trình còn có mạng lưới cựu sinh viên khá mạnh mang lại cơ hội học tập, nghiên cứu và hợp tác kể cả sau khi mình đã tốt nghiệp, hơn nữa là cơ hội được tham gia nhiều hoạt động của Alumni tại Đức hoặc nhiều quốc gia khác, được tiếp tục học hỏi từ các bạn bè, chuyên gia quốc tế và cũng như tham quan, mở rộng tầm hiểu biết. Mình thực sự tự hào khi trở thành một cựu sinh viên của SEPT!

Thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng xem tại: https://sem.hust.edu.vn/sept-mba-2020/

Địa chỉ: Phòng 207A, nhà C9, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Email: mbasept@hust.edu.vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM