Zombie chạm trán “Bộ tứ siêu đẳng” vào năm 2017

(Dân trí) - Phần 2 của bộ phim World War Z do hãng phim Paramout Pictures sản xuất đã được lên lịch phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2017.

Theo Variety, Paramount đã thuê nhà biên kịch Steven Knight viết kịch bản, J.A Bayona của bộ phim The Impossible (đề cử Oscar nữ chính xuất sắc nhất năm 2012) đạo diễn và Brad Pitt tiếp tục đảm nhận vai nam chính.

Một cảnh trong World War Z.
Một cảnh trong World War Z

Nội dung của phần 2, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Max Brooks, vẫn chưa được tiết lộ. Có khả năng Brad Pitt sẽ là nhà sản xuất cùng với Jeremy Kleiner và Dede Gardener từ công ty Plan B do chính anh sáng lập. World War Z, đạo diễn bởi Marc Forster với kinh phí 190 triệu đô đã đạt được tổng doanh thu toàn cầu lên tới hơn 540 triệu đô vào năm 2013 và là phim có được thành công thương mại lớn nhất trong sự nghiệp của Pitt.

Phần tiếp theo của bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2017. Hãng Fox cũng lên kế hoạch phát hành “Fantastic Four 2” cùng ngày. Toy Story 4 do Pixar sản xuất cũng ra rạp vào ngày 16 tháng 6 hứa hẹn một trận chiến ác liệt tại phòng vé sẽ xảy ra.

Hải Anh