Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”

(Dân trí) - Năm 2006, Yoon Eun Hye đã lọt vào danh sách “nữ hoàng quảng cáo” của Hàn Quốc và năm nay “lịch sử” đó có thể sẽ lặp lại. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp này lại ký được hợp đồng quảng cáo cho kênh Mega TV của Hàn Quốc.

Được biết, hợp đồng mới này kéo dài trong vòng 3 tháng và sẽ là bản hợp đồng có giá trị cao nhất từ trước đến nay được thực hiện bởi Đài truyền hình Hàn Quốc. Khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ hai ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo của Hàn Quốc là Yoon Eun Hye trên MegaTV và nam diễn viên Jung Woo Sung trên MegaPass.

 

Bên cạnh đó, Yoon Eun Hye sẽ còn tiết tục bận rộn với hai chương trình quảng cáo mới cho Levi's Lady Jeans và Samil Phamaceutical's Eye2O, cùng rất nhiều những chương trình khác. Đến cuối tháng này, Yoon Eun Hye sẽ kết thúc hợp đồng với 6 nhãn hiệu và ngay sau đó, tiếp tục bận rộn với một loạt hợp đồng mới.

 

Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”  - 1
 
Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”  - 2
 
Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”  - 3
Yoon Eun Hye gợi cảm trong quảng cáo của Levi's Jeans.

 

Đại diện của Yoon Eun Hye cho biết: “Ngoài các sản phẩm về truyền thông và dược mỹ phẩm, Yoon Eun Hye còn là gương mặt và nhà phát ngôn độc quyền cho nhiều nhãn hiệu khác như quần áo, bánh kẹo, ô tô…”.

 

Lý giải về sức hút của Yoon Eun Hye đối với các thương hiệu, đại diện của cô khẳng định, việc ký kết hợp đồng với Yoon Eun Hye mang lại khá nhiều lợi ích cho các công ty bởi “cô ấy hiện là ngôi sao đang lên của Hàn Quốc”. Mức doanh thu của các nhãn hiệu này tăng vọt nhờ vào sắc đẹp, tài năng và danh tiếng của Yoon Eun Hye.

 

Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”  - 4

Yoon Eun Hye quảng cáo cho dược mỹ phẩm DHC.

 

Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”  - 5

 

Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”  - 6

Yoon Eun Hye quảng cáo cho Samil Phamaceutical's Eye2O.

 

Trước câu hỏi “Bao giờ bạn sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ”, Yoon Eun Hye chi biết mỉm cười phát biểu: “Thú thực tôi vẫn chưa thoát khỏi câu chuyện và số phận của Eun Chan (nhân vật Yoon Eun Hye đảm nhiệm trong bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop No.1). Nếu muốn đón nhận một vai diễn mới, tôi phải thoát khỏi tình thế đó đã. Và việc đó thật không dễ dàng chút nào”.

 

Mới đây, Yoon Eun Hye đã ký hợp đồng về đầu quân cho tập đoàn giải trí Kraze sau khi kết thúc sớm hợp đồng với công ty giải trí 8Peaks.

 

Yoon Eun Hye vững vàng ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo”  - 7

Nữ diễn viên khả ái Yoon Eun Hye "khoe sắc"

tại LHP quốc tế Pusan hồi đầu tháng 10/2007. 

 

Mi Vân

Theo SP

Dòng sự kiện: Yoon Eun Hye
Đọc thêm