Yoon Eun Hye tìm được nhà quản lý mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên khả ái Yoon Eun Hye, ngôi sao của sê-ri phim truyền hình “Hoàng Cung”, đã quyết định dứt khoát chia tay với nhà quản lý 8Peaks sau gần 2 năm cộng tác. Công ty giải trí Kraze là tên nhà quản lý mới của Yoon Eun Hye.

Sau những bất đồng với 8Peaks, Yoon Eun Hye đã tuyên bố muốn chấm dứt hợp đồng với công ty này sớm hơn dự định. Ngay khi bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop No.1 đóng máy, Yoon Eun Hye đã thu xếp, gặp gỡ với nhà quản lý 8Peaks để thoả thuận việc kết thúc hợp đồng sớm gần 1 năm.

 

Năm 2005, Yoon Eun Hye về đầu quân cho 8Peaks với mức giá 15 triệu won (khoảng 16.000 USD). Sau khi ký hợp đồng với 8Peaks, Yoon Eun Hye đã có được vai nữ chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàng Cung, tiếp đó là Chàng trai vườn nho, và mới nhất là Coffee Prince Shop No.1.

 

Bộ phim sản xuất năm 2007 Coffee Prince Shop No.1 đã đưa Yoon Eun Hye lọt vào danh sách những nữ diễn viên truyền hình có mức cát-sê ấn tượng nhất. Cô được xếp ngang với những diễn viên hạng A của điện ảnh xứ sở kim chi như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee…

 

Yoon Eun Hye tìm được nhà quản lý mới - 1

Yoon Eun Hye hiện là gương mặt trang bìa

của nhiều tạp chí nổi tiếng trong nước.

 

Tháng 8/2007, có thông tin cho rằng, Yoon Eun Hye và 8Peaks xảy ra mâu thuẫn và nữ diễn viên khả ái này muốn rời khỏi công ty giải trí cũ. Ngay lập tức, rất nhiều công ty đã ngỏ lời mời Yoon về đầu quân. Có nguồn tin cho hay, một tập đoàn giải trí đã “mời mọc” Yoon Eun Hye với mức giá 2 tỉ won (xấp xỉ 2,1 triệu USD). So với mức giá cách đây hai năm, giá trị của Yoon Eun Hye đã tăng gấp 100 lần, một con số ấn tượng và rất đáng ngưỡng mộ.

 

Hiện, giá trị hợp đồng giữa Yoon Eun Hye và công ty giải trí Kraze vẫn chưa được tiết lộ, song, giới truyền thông xứ Hàn nhận định, chắc hẳn con số này phải lên tới hàng tỉ won. Lúc này, Yoon Eun Hye đang du lịch tại Mỹ để bù lại những ngày tháng làm việc “quá sức” cho bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop No.1.  

 

Yoon Eun Hye tìm được nhà quản lý mới - 2

 Sau khi giải quyết ổn thoả những mâu thuẫn với 8Peaks,

Yoon Eun Hye có thể yên tâm hoạt động tiếp trong thời gian tới.

 

Mi Vân

Theo SP

Dòng sự kiện: Yoon Eun Hye