Thứ sáu, 20/11/2020 - 07:35

Yaya Trương Nhi khẳng định khả năng diễn xuất trong vai "lấy nhầm chồng”

Dân trí

Mới đây, trong lễ ra mắt phim “Chồng người ta”, nữ diễn viên Yaya Trương Nhi nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn về vai diễn "lấy nhầm chồng".

Trong làng showbiz, Yaya Trương Nhi là một diễn viên vừa có ngoại hình xinh đẹp, vừa mang phong cách gợi cảm, được ví như Lee Hyori của Việt Nam.

Nữ diễn viên tiết lộ trong thời gian nhận và đọc vai diễn cô đã lấy kinh nghiệm từ cuộc sống, từ những người bạn thân, đồng nghiệp là mầm nuôi dưỡng cảm xúc. Tuy chưa được huấn luyện, đào tạo bài bản qua trường lớp nhưng diễn xuất dường như ăn vào máu Yaya Trương Nhi mà không cần lý do.

Yaya Trương Nhi khẳng định khả năng diễn xuất trong vai lấy nhầm chồng” - 1

Yaya Trương Nhi gây ấn tượng khi diện trang phục áo dài đỏ nền nã trong buổi ra mắt phim.

Trong “Chồng người ta”, Yaya Trương Nhi vào vai Trúc - người phụ nữ "lấy nhầm chồng". Cuộc sống hôn nhân của cô bước sang một hướng khác khi biết chồng có tình nhân, lại là chồng của người phụ nữ khác. Từ bàng hoàng, đau xót... cô dần đối mặt bằng bản lĩnh của một người phụ nữ để chăm lo cho con.

Chia sẻ thêm về vai diễn này, Yaya Trương Nhi cho biết:  "Đó là nỗi đau dai dẳng khó có thể nói cùng ai. Người phụ nữ trong câu chuyện này cũng không biết nên ghen tuông như thế nào với tình nhân của chồng. Dù là người phụ nữ mạnh mẽ nhất vẫn sẽ cảm thấy đớn đau, cô độc trong chính gia đình của mình".

Yaya Trương Nhi khẳng định khả năng diễn xuất trong vai lấy nhầm chồng” - 2
Yaya Trương Nhi khẳng định khả năng diễn xuất trong vai lấy nhầm chồng” - 3

Ở Yaya Trương Nhi luôn có nguồn năng lượng tích cực. Cô mong muốn những nỗ lực và cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận và yêu thương.

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết vai diễn này là một bước ngoặt trong nhiều năm gắn bó với nghề diễn. Cô phải diễn tả được cảm xúc của người phụ nữ đứng trước ngã rẽ của sự chọn lựa “buông bỏ” hay “tiếp tục”.

Thông qua bộ phim này, nữ diễn viên bày tỏ: “Yaya Trương Nhi muốn truyền cảm hứng từ những người đồng nghiệp và bạn bè thân mà tôi từng gặp, những người thân yêu với tôi, mỗi ngày họ luôn chiến đấu hoặc không thể sống thật với con người của mình.

Yaya Trương Nhi chỉ muốn nói tôi rất thương họ, tôi chỉ mong ai sinh ra trong cuộc sống này đều có quyền bình đẳng, có quyền rõ ràng và có quyền mong cầu. Đừng ngại mình là ai, xuất thân như thế nào… chỉ cần xuất hiện trong cuộc đời này là có quyền được sống thật!”.

Yaya Trương Nhi khẳng định khả năng diễn xuất trong vai lấy nhầm chồng” - 4

Trong phim, Yaya đóng cặp cùng nam diễn viên Trịnh Xuân Nhản.

Yaya Trương Nhi khẳng định khả năng diễn xuất trong vai lấy nhầm chồng” - 5

Yaya Trương Nhi chia sẻ, sắp tới, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu kịch bản, nhân vật để mang đến nhiều tác phẩm tốt đến khán giả, đồng thời khẳng định vị trí diễn viên của mình trong lòng khán giả yêu điện ảnh, truyền hình.

Hà Tùng Long