Xuân Lan: "Tôi và Hà Anh là hai cái tên không đội trời chung"

(Dân trí) - Sau màn "đá xéo" Hà Anh khiến khán giả ngỡ ngàng, Xuân Lan lại tiếp tục tuyên bố cực gắt về mối quan hệ giữa cả hai.

Tuần trước, khán giả phải ngỡ ngàng trước màn "đá xéo" của Xuân Lan với Hà Anh. Xuất phát điểm câu chuyện như sau, trong lúc tranh giành thí sinh, Hà Anh bày tỏ quan điểm: "Tại sao phải mặc, không cần phải thay đổi, ai cũng nhảy sồn sồn lên, ai cũng giống nhau thì còn là gì đặc biệt".

Lúc này, Xuân Lan đã lên tiếng: "Có tri thức thật sự sẽ không dùng từ "sồn sồn" để đâm chọt người khác"… Người xem phải bất ngờ trước tình huống gay cấn này.

Cuộc "khẩu chiến" trên ghế nóng của Xuân Lan và Hà Anh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xuân Lan: Tôi và Hà Anh là hai cái tên không đội trời chung - 1

Xuân Lan dặn học trò: "Ai mà đạp mình xuống thì mình bước lên và đạp lại" (Ảnh: GNM).

Quý ông hoàn mỹ vừa tung ra đoạn trailer tập 2 sẽ lên sóng vào tuần này. Hàng loạt thị phi, tranh cãi giữa bộ đôi Xuân Lan - Hà Anh vẫn khiến người xem phải giật mình.

Về phần Hà Anh, khi chia sẻ về thử thách catwalk chính, vị huấn luyện viên có những nhận định về sàn diễn cũng như thực trạng nghề người mẫu thời gian gần đây.

"Giới thời trang ở Việt Nam, mọi người thường đặt nặng yếu tố ai là first face, ai là vedette, người đứng trước, người sau cùng thì có nhiều thời gian, đất diễn hơn, nhiều ánh đèn hơn để tỏa sáng, nhưng chúng ta vô tình quên nghĩ đến tổng thể chung", Hà Anh chia sẻ.

Song song đó, đoạn trailer cũng cho thấy phát ngôn cực gắt của HLV Xuân Lan: "Ai mà đạp mình xuống thì mình thoát ra, rồi mình bước lên mình đạp lại".

Xuân Lan: Tôi và Hà Anh là hai cái tên không đội trời chung - 2

Dân tình tò mò khi Hà Anh phát ngôn ám chỉ ai đó: "Đàn gảy tai trâu" (Ảnh: GNM).

Trong một diễn biến khác, Hà Anh ám chỉ ai đó khiến khán giả tò mò: "Các cụ nhà mình thường vẫn nói "đàn gảy tai trâu". Không phải người ta tát mình má trái thì mình chìa luôn má phải ra, mình tránh đi thôi. Cứ để họ tát hụt rồi mình lại làm việc của mình".

Xuân Lan sau đó có phát ngôn gây "sốc" trước mặt các thí sinh: "Xuân Lan - Hà Anh là hai cái tên không đội trời chung. Đừng để người ta so sánh màu của đội mình với đội Hà Anh".

Trước khi Xuân Lan tuyên bố làm rõ mối quan hệ của mình với Hà Anh thì Hà Anh cũng từng trả lời trên Dân trí như sau: "Đối với Xuân Lan, tôi đã từng chia sẻ: "Chúng tôi có nhiều bạn chung nhưng tôi và Xuân Lan chưa bao giờ là bạn", có thể vì sự khác biệt chăng? Nhưng tôi không bận tâm lắm vì điều này. Vì không phải là bạn, không có nghĩa là tôi và Xuân Lan không thể làm việc chung".

Khi được hỏi, nếu không phải là bạn thì mối quan hệ giữa Hà Anh và Xuân Lan là gì, Hà Anh đáp: "Thú thực là thế nào cũng được". Hà Anh cho rằng, ai không chung giá trị với mình cũng không sao, mỗi người sẽ có một việc riêng, đời sống riêng.

Cả Xuân Lan và Hà Anh đều phủ nhận chuyện cố tình phát ngôn gây "sốc" để đánh bóng lại tên tuổi. Hà Anh khẳng định, cô không đến với chương trình để gây "chiến tranh", nhưng nếu ai gây chiến với mình thì cô phải lên tiếng thôi.