Xuân Lan mang tuyết rơi tới Hà Nội

(Dân trí) - Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ sự hào hứng khi chuẩn bị cho tuần lễ thời trang Vietnam Juinor Fashion Week sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 này.

Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Juinor Fashion Week mùa đông với chủ đề Winter Swan do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức tại Hà Nội sẽ là dịp để các mẫu nhí thể hiện bản lĩnh catwalk trong một sân khấu chuyên nghiệp.

Xuân Lan mang tuyết rơi tới Hà Nội - 1

Sau hàng loạt mùa thực hiện thành công, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục tổ chức tuần lễ thời trang dành cho trẻ em qua sự dàn dựng của ông xã cô - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Đây là một sân chơi không chỉ với các học viên của Xuanlan's Academy mà còn là những tài năng khắp mọi miền đất nước có cơ hội trình diễn trên một sàn runway đẳng cấp.

Xuân Lan mang tuyết rơi tới Hà Nội - 2

Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tình hình chung nhưng Xuân Lan vẫn quyết tâm cùng ê kíp của mình đầu tư mọi mặt cho các show diễn để nối tiếp những thành công trước đó. Tuần lễ thời trang lần này sẽ góp mặt 10 NTK và thương hiệu lớn.

Chia sẻ về điểm đặc biệt của tuần lễ thời trang lần này, Xuân Lan cho biết: "Các mẫu nhí sẽ hóa thành những công chúa, hoàng tử bước ra từ lâu đài tráng lệ. Bên cạnh đó là hiệu ứng tuyết rơi cùng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sẽ mang đến cho khán giả một cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích".

Xuân Lan mang tuyết rơi tới Hà Nội - 3

Ngoài các học trò cưng của Xuân Lan như Khánh Vy, Minh Anh, Hải Anh, Suri Nguyễn, Huỳnh Thanh Như, Trịnh Khánh Ngọc, Trương Ngọc Diệp, Trọng Phương,.. thì các mẫu nhí sẽ được đồng hành cùng những nghệ sĩ nổi tiếng ở các show diễn trong tuần lễ thời trang lần này vào hai ngày 26-27/12 tại Smiley Ville - Hà Nội.

Xuân Lan mang tuyết rơi tới Hà Nội - 4
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM