Xôn xao trước thông tin “Thủy Tiên mang bầu 3 tháng”

Dân trí Hình ảnh nữ ca sĩ xinh đẹp đeo khẩu trang kín mít, lộ vòng eo không còn thon thả cùng cầu thủ Công Vinh đi mua sắm làm rộ lên nghi vấn Thủy Tiên đang mang bầu. Nghi vấn này càng được khẳng định khi mẹ Công Vinh chia sẻ trên báo chí.

Dư luận đã râm ran nghi vấn cặp đôi đẹp của làng giải trí có tin vui cách đây cả tháng, khi Thủy Tiên ít xuất hiện trên sân khấu. Khả năng Thủy Tiên đang mang bầu càng có cơ sở hơn khi mẹ cầu thủ Công Vinh từng lên báo công khai mong muốn Thủy Tiên có con rồi…mới cưới!
 
Thủy Tiên bén duyên Công Vinh trong lần chụp ảnh cho tạp chí tuổi teen cách đây vài năm
Thủy Tiên bén duyên Công Vinh trong lần chụp ảnh cho tạp chí tuổi teen cách đây vài năm

“Gia đình chúng tôi cũng đã vào quê của Thủy Tiên làm lễ đính hôn. Chúng tôi đang quyết tâm để Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm nay luôn. Sau khi sinh xong, năm sau chúng tôi mới tiến hành tổ chức đám cưới”, bà Hồ Thị Tuệ chia sẻ trên một trang báo mạng mới đây.

Không chỉ công khai ý nguyện mong con dâu tương lai sinh con năm Rồng, bà Tuệ còn tiết lộ Thủy Tiên và Công Vinh đã làm lễ đính hôn từ ngày 10/10/2011.
 
Công Vinh tình tứ với Thủy Tiên tại lễ gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam tối 23/3/9
Công Vinh tình tứ với Thủy Tiên tại lễ gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam

Gần đây nhất, hình ảnh nữ ca sĩ xinh đẹp bịt khẩu trang kín mít, mặc chiếc váy hoa dài “lộ” vòng hai to bất thường khi cùng đi mua sắm với bạn trai càng khiến dư luận xôn xao tin Thủy Tiên đang mang thai những tháng đầu tiên.

Khi phóng viên liên lạc xác minh, điện thoại của Thủy Tiên không liên lạc được. Cầu thủ xứ Nghệ không trả lời, và cô em gái Khánh Chi cũng từ chối nói về chuyện bầu bí của Thủy Tiên.
 
Công Vinh về quê Thủy Tiên ăn Tết và gói bánh tét
Công Vinh về quê Thủy Tiên ăn Tết và gói bánh tét

Mọi nghi vấn chỉ được sáng tỏ khi mẹ cầu thủ Công Vinh lên tiếng: “Chưa biết là con trai hay con gái vì Thủy Tiên mới chỉ mang bầu 3 tháng. Tôi vui lắm!”. Bà Tuệ nói, hai bên nội ngoại rất vui khi biết chuyện này. Bà Tuệ còn tiết lộ, Thủy Tiên hơi ốm nghén khi mang bầu.

Trong mắt bà Tuệ, con dâu tương lai là người bình dị, lễ phép và biết cách cư xử. Cô luôn quan tâm đến mẹ chồng tương lai và họ hàng hai bên.
 
Công Vinh về quê Thủy Tiên ăn Tết và gói bánh tét
Thủy Tiên lộ vòng hai to "bất thường" khi cùng bạn trai xuất hiện tại cửa hàng băng đĩa cách đây ít ngày

L.T.T