Xôn xao tin Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến

Hà Thanh

(Dân trí) - Mỹ Tâm khiến showbiz Việt xôn xao khi xác nhận hẹn hò với nam diễn viên kém 10 tuổi sau thời gian dài vướng tin đồn tình cảm, bị soi hàng loạt dấu hiệu từ đồ đôi đến những lần xuất hiện cùng nhau.

Thông tin Mỹ Tâm đang hẹn hò với Mai Tài Phến thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến nữ ca sĩ.

Cụ thể, nữ ca sĩ thừa nhận mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp kém 10 tuổi sau khoảng thời gian dài với nhiều đồn đoán: "Phến thích tôi và tôi cũng vậy". Mỹ Tâm cũng tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cô và Mai Tài Phến. Cô đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út".

Xôn xao tin Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến - 1

Ca sĩ Mỹ Tâm thừa nhận: "Phến thích tôi và tôi cũng vậy".

Trả lời truyền thông, cô cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. Nữ ca sĩ khẳng định bạn trai không làm hao tổn đến mình, lại càng không xin xỏ gì nên chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm.

Trước đó, Mỹ Tâm từng lên tiếng bảo vệ bạn trai tin đồn: "Đầu tiên, sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn. Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm. Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích "long trời" còn không thích sẽ "lở đất" luôn".

Xôn xao tin Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến - 2

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm hợp tác ăn ý trong MV "Đừng hỏi em".

Xôn xao tin Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến - 3

Trong "Chị trợ lí của anh", cặp đôi đã có nhiều phân cảnh ngọt lịm từng gây "sốt" trên mạng xã hội.  
 

Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê ở Bạc Liêu, từng đăng quang cuộc thi Gương mặt điện ảnh năm 2017. Anh không chỉ sở hữu gương mặt nam tính với sống mũi cao, má lúm đồng tiền, nụ cười duyên mà còn có ngoại hình cao ráo, vạm vỡ.

Nam diễn viên được chú ý khi tham gia MV "Em gái mưa" của ca sĩ Hương Tràm. Sau đó là MV "Đừng hỏi em" và phim "Chị trợ lý của anh" của Mỹ Tâm. Cũng từ đây, những nghi vấn về chuyện tình cảm của cặp nghệ sĩ bắt đầu xuất hiện.

Xôn xao tin Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến - 4

Trước khi công khai hẹn hò, Mai Tài Phến bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện và thân thiết cùng Mỹ Tâm ở các sự kiện, hộ tống cô đi diễn, đi làm từ thiện...

Xôn xao tin Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến - 5

Ở các buổi gặp mặt thân mật của Mỹ Tâm cũng có sự xuất hiện của Mai Tài Phến.

Mai Tài Phến bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện và thân thiết cùng Mỹ Tâm ở các sự kiện, hộ tống cô đi diễn, đi làm từ thiện và có mặt trong cả bữa ăn thân thiết với gia đình nữ ca sĩ.

Thậm chí "cặp chị em" còn không ngần ngại mặc trang phục, đi giày trông rất giống "đồ đôi". Sự gắn bó, đồng điệu của cả hai khiến nhiều khán giả đồn đoán Mỹ Tâm và Mai Tài Phến "phim giả tình thật"...