Westlife sẽ diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội

(Dân trí) - Sau hơn 40 buổi biểu diễn tại nhiều thành phố lớn trên khắp thế giới, Westlife, boyband nổi tiếng Ireland sẽ lưu diễn một đêm duy nhất tại Việt Nam vào ngày 1/10 năm nay tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Trong show diễn tại thủ đô, 4 chàng trai Mark, Kian, Shane và Nicky sẽ thể hiện trước hàng chục ngàn khán giả Việt Nam gần 20 ca khúc, bao gồm cả những bản hit nổi tiếng của nhóm như Uptown Girl, Seasons In The Sun, Flying Without Wings cho tới những ca khúc mới trong album Gravity như Safe hay No One’s Gonna Sleep Tonight.
 
Westlife sẽ diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội - 1

Nhóm nhạc nổi tiếng của Ireland sẽ biểu diễn 1 đêm duy nhất tại Hà Nội vào tháng 10

Đây là chuyến lưu diễn trong khuôn khổ tour diễn thế giới Westlife Gravity. Gravity là đĩa mới nhất của Westlife bao gồm 12 ca khúc, được sản xuất bởi John Shanks và hãng đĩa Syco Music, RCA Records. Album này đã leo lên vị trí đầu bảng các album bán chạy nhất trong tuần tại Ireland chỉ một tuần sau khi xuất hiện trên các kệ đĩa.

Tour lưu diễn Gravity Tour được đạo diễn bởi William Baker, giám đốc sáng tạo cho rất nhiều tour lưu diễn của Kylie Minogue, Leona Lewis và Bjork trước đây. Tour diễn bắt đầu với ba đêm liên tiếp tại thành phố Cardiff (Wales) hồi đầu tháng 3 năm nay, sau đó tới London, Dublin.

Trong chuyến lưu diễn tại châu Á lần này, Westlife sẽ tới nhiều nước với ban nhạc Live của mình lần lượt diễn ra tại Thượng Hải (21/9), Quảng Châu (23/9), Bắc Kinh (25/9), Hongkong (27/9), Manila (29/9), tâm điểm của Tour diễn chính là thủ đô Hà Nội ngày 1/10, sau đó nhóm sẽ tiếp tục đến với các khan giả tại Singapore (3/10), Jakarta (5/10), Kuala Lumpur (7/10) và Seoul (9/10).

Thông tin và lịch trình về tour diễn vòng quanh châu Á của Westlife Gravity trong mùa thu năm nay đã được Mark Feehily, thành viên trẻ nhất của Westlife chia sẻ trên Twitter từ hôm 17/7 và khiến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam nói riêng, cũng như các fan châu Á nói chung đón đợi.
 
Westlife sẽ diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội - 2

Trong đêm diễn tại tại sân Mỹ Đình nhóm sẽ hát gần 20 ca khúc cũ và mới

Đơn vị tổ chức cho show diễn của Weslife tại Việt Nam là An Thuận Media và Alatca Media mới đây đã công bố hệ thống bán vé từ đầu tháng 9 gồm 2 hình thức: mua online và bán trực tiếp tại rạp Megastar Vincom, Megastar Picomall hoặc Boo City. Nhằm tránh tình trạng những cá nhân đầu cơ vé sẽ kiểm soát giá vé khi gần đến ngày diễn, nhà tổ chức khuyến khích các khán giả chỉ mua vé tại 3 địa điểm chính thức nêu trên hoặc đặt vé qua hệ thống online. Vé sẽ chỉ được bán trong 3 tuần của tháng 9 với các mức giá chính thức: 350 ngàn đồng, 600 ngàn đồng, 800 ngàn đồng và 1 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Nhà sản xuất Vũ Anh Tuấn, người góp phần đưa bốn chàng trai Ireland đến với khán giả Việt Nam lần này tiết lộ: “Với mong muốn đưa đến Việt Nam một nhóm nhạc nổi tiếng thế giới được các khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau yêu mến, mặc dù nhiều show diễn trước đây đã chịu lỗ, nhưng chúng tôi vẫn rất cố gắng để đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với người Việt Nam, làm sao để ai cũng có cơ hội được đến gặp gỡ thần tượng Westlife và thưởng thức các bài hát nổi tiếng của họ. Chúng tôi đang cố gắng tạo một thói quen mua vé cho khan giả cho dù giá vé thấp hay cao, có như vậy những nhà tổ chức trong tương lai mới có thể đưa các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới về Việt Nam nhiều hơn và như vậy chúng ta sẽ sớm có mặt trong “bản đồ” biểu diễn ở châu Á”.

N.H