Vy Oanh bất ngờ khóa các tài khoản, "biến mất" khỏi mạng xã hội

Mộc Khải

(Dân trí) - Tối 15/4, cộng đồng mạng xôn xao khi nhiều tài khoản mạng xã hội của ca sĩ Vy Oanh đột ngột bị khóa, không cách nào liên lạc được.

Theo ghi nhận của phóng viên, các tài khoản mạng xã hội của ca sĩ Vy Oanh bao gồm Facebook cá nhân và fanpage, đột nhiên "biến mất".

Trên thanh công cụ tìm kiếm của ứng dụng Facebook, các tài khoản "chính chủ" của nữ ca sĩ không còn xuất hiện, thay vào đó là những nick ảo hoặc một số hội nhóm người hâm mộ và anti fan của giọng ca "Đồng xanh".

Vy Oanh bất ngờ khóa các tài khoản, biến mất khỏi mạng xã hội - 1

Ca sĩ Vy Oanh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Phóng viên Dân trí đã liên hệ với số điện thoại Vy Oanh thường sử dụng, tuy nhiên nhận được thông báo thuê bao tạm thời không liên lạc được. Tin nhắn gửi đến số điện thoại này cũng hiển thị "chưa gửi được".

Bên cạnh đó, theo ghi nhận của phóng viên, tài khoản Zalo của cô hiển thị lần truy cập gần nhất vào hôm 7/4.

Trước đó, hôm 28/3, mạng xã hội từng lan truyền thông tin, hình ảnh ca sĩ Vy Oanh (tên thật Nguyễn Thị Mỹ Oanh, 39 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) cùng luật sư đến trụ sở công an để làm việc theo giấy triệu tập. Tuy nhiên, phía luật sư bảo vệ quyền lợi của nữ ca sĩ cho biết, đây là thông tin không đúng sự thật.

Vy Oanh tên thật là Nguyễn Thị Mỹ Oanh, sinh năm 1985, được khán giả biết đến qua những ca khúc như: Đồng xanh, Em rất nhớ anh, Cho em một con đường, Để cho em khóc...

Năm 2017, Vy Oanh bất ngờ công khai ảnh cưới với chồng doanh nhân dù trước đó cô giấu kín chuyện kết hôn. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ sinh con và lui về chăm sóc tổ ấm của mình, hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật.

Năm 2022, Vy Oanh dần trở lại với âm nhạc. Chia sẻ với phóng viên Dân trí, nữ ca sĩ cho biết vì các con đã lớn, cô có nhiều thời gian hơn nên quyết định trở lại, theo đuổi đam mê.