Thứ sáu, 01/02/2019 - 11:02

Vừa khỏi ốm, Huyền My đi xe máy khắp Hà Nội tặng quà Tết người vô gia cư

Dân trí

Huyền My cùng bố mẹ và bạn bè đã đi xe máy, rong ruổi trên khắp các con đường ở Hà Nội để góp phần giúp cho những người vô gia cư có thêm một cái Tết ấm áp khi những ngày Tết đang cận kề.

 

Huyen My13.jpg

Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và những người bạn thân thiết đã có chuyến từ thiện cuối cùng của năm.

Huyen My6.jpg

Trước đó, Huyền My và bố mẹ đã có chuyến từ thiện tại bệnh viện nhi TƯ Hà Nội. Cô cùng mọi người phát cơm từ thiện, tặng quà Tết cho các bệnh nhi và người thân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Huyen My3.jpg

Sau đó, Huyền My tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ trên trang cá nhân để quyên góp quần áo cũ, bánh chưng, giò… để tặng cho những người vô gia cư ở Hà Nội.

Huyen My15.jpg

Tối qua, Huyền My cùng bố mẹ và bạn bè đã đi xe máy, rong ruổi trên khắp các con đường ở Hà Nội để góp phần giúp cho những người vô gia cư có thêm một cái Tết ấm áp khi những ngày Tết đang cận kề.

Huyen My19.jpg

Tham gia hoạt động này, Huyền My chia sẻ: “Tết đến là sum họp gia đình, ai cũng về bên người thân, chứng kiến những người vô gia cư nằm ngoài đường giữa đêm đông lạnh lẽo những ngày giáp Tết, My thực sự cảm thấy đau xót".

Huyen My16.jpg
Huyen My25.jpg

 "Hy vọng những phần quà nhỏ bé mà My và các người bạn của mình giành tặng cho họ sẽ giúp mọi người có một cái Tết an ấm hơn”.

Huyen My23.jpg
Huyen My11.jpg

Đồng hành cùng con gái, mẹ của Huyền My cũng cho biết chị cảm thấy xúc động trước tình cảm của bạn bè Á hậu giành cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Huyen My18.jpg

Chị hy vọng những hoạt động này sẽ lan toả hơn nữa trong cộng đồng.

Huyen My24.jpg

Dịp cuối năm, Á hậu Huyền My bận rộn với rất nhiều hoạt động từ thiện, xã hội. Cô chia sẻ sang năm mới 2019 sẽ có thêm nhiều kế hoạch ý nghĩa và thiết thực hơn dành cho cộng đồng.

Phương Nhung
Ảnh: Vũ Toàn