Vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, Xuân Bắc bị fanpage VTV "bóc mẽ" quá khứ

Trên fanpage chính thức của VTV3 có đăng tải bài viết hé lộ "quá khứ" của NSƯT Xuân Bắc khiến người hâm mộ xôn xao.

Ngày 14/1, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã trao quyết định bổ nhiệm chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cho NSƯT Xuân Bắc. Thông tin này thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ "Nam Tào". Nhiều lời chúc mừng gửi đến NSƯT Xuân Bắc ngay bên dưới những bài viết trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ. 

Đáng chú ý, trên fanpage chính thức của VTV3 có đăng tải bài viết cập nhật thông tin mới nhất về tin vui này đến fan và không quên gửi lời chúc mừng đến NSƯT Xuân Bắc.

Vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, Xuân Bắc bị fanpage VTV bóc mẽ quá khứ - 1

Bên dưới phần bình luận, admin fanpage VTV3 để lại bình luận "bóc mẽ" quá khứ của NSƯT Xuân Bắc. Người này viết: "Ông này rất giỏi nhưng từng có tiền sử đi tù, bị bố đẻ và anh trai khinh rẻ, bị vợ bỏ nhà theo trai. Đặc biệt rất đào hoa, hoặc là con gái tự đổ, hoặc chỉ cần dăm ba câu. Ông ấy tán bà vợ cũng chỉ trong một chuyến xe". 

Thông tin này ngay sau đó khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang liền được admin fanpage lập tức đính chính: "À đây là admin đang nói về ông Núi, anh của Sông và Biển trong "Sóng ở đáy sông" các bạn nhé!".

 
Vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, Xuân Bắc bị fanpage VTV bóc mẽ quá khứ - 2

"Sóng ở đáy sông" là một bộ phim của đạo diễn Lê Đức Tiến được xây dựng nội dung theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu. Nội dung chính của phim dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời một người với nhiều thăng trầm. "Sóng ở đáy sông" lần đầu ra mắt năm 2000 và được đông đảo khán giả yêu mến. Thành công của bộ phim giúp tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ như: Xuân Bắc, Kim Oanh, Minh Nguyệt… đến gần hơn với khán giả.

Trong phim "Sóng ở đáy sông", nghệ sĩ Xuân Bắc đảm nhận vai Núi. Núi vốn là một thanh niên tốt bụng, có học nhưng do hoàn cảnh xô đẩy, anh bước vào con đường phạm tội, phải ngồi tù. Sau khi ra tù, gặp lại mối tình thời xưa, Núi được cảm hóa và trở lại là chính mình.

Nghệ sĩ Xuân Bắc sinh năm 1976 tại Việt Trì (Phú Thọ). Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, anh về công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Bên cạnh việc hoạt động trên sân khấu hài kịch, nam nghệ sĩ còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả bằng nhiều vai diễn ấn tượng qua các bộ phim truyền hình.

Không những thế, NSƯT Xuân Bắc còn tham gia nhiều chương trình giải trí khác nhau như: "Gặp nhau cuối tuần", "Táo Quân", "Ơn giời! Cậu đây rồi", "Hỏi xoáy đáp xoay", "Đuổi hình bắt chữ"… Năm 2016, Xuân Bắc được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Tháng 9/2016, nam nghệ sĩ giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.