Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng

(Dân trí) - Theo đúng kịch bản chương trình, lẽ ra, Vũ Thu Phương sẽ hôn Vĩnh Thụy. Nhưng 5 phút trước khi chương trình bắt đầu, Vĩnh Thụy bị dàn giáo dựng sân khấu rơi trúng đầu, phải đi bệnh viện, khâu 4 mũi.

 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 1
 
Nụ hôn đầy cảm xúc trong show diễn thời trang DeAndre Night đã làm “nóng” lại chuyện tình cảm của Vũ Thu Phương và Tuấn Hưng. Vũ Thu Phương cho biết: “Khi biết kịch bản chương trình có sự tham gia của Tuấn Hưng, lẽ ra, tôi đã không nhận lời. Tôi đi diễn show tại Mỹ. Tuy nhiên, những người thực hiện chương trình đã rất ưu ái cho tôi và muốn tôi tham gia. Theo đúng kịch bản chương trình, màn diễn của chúng tôi giống như màn diễn của Thanh Hằng, Bình Minh. Tôi, Tuấn Hưng và Vĩnh Thụy sẽ cùng tham gia. Tôi sẽ chỉ đi lướt qua Tuấn Hưng và trao nụ hôn say đắm cho Vĩnh Thụy. Nhưng 5 phút trước khi chương trình bắt đầu, Vĩnh Thụy bị dàn giáo dựng sân khấu rơi trúng đầu, chảy rất nhiều máu. Máu ướt thấm đẫm tấm áo phục trang của Vĩnh Thụy. Cậu ấy được đưa đến bệnh viện. Tôi gần như chết lặng...

Ngay lập tức, những người thực hiện chương trình họp lại. Tuấn Hưng được gọi gấp đến. Màn diễn được thay đổi nội dung trong vòng 5 phút. Kịch bản được thay đổi. Tôi sẽ không gỡ mặt nạ của Tuấn Hưng ra, sẽ không quay lưng đi, mà sẽ hôn anh. Nụ hôn với Tuấn Hưng... Giống như số phận vậy”.
 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 2
Nụ hôn "định mệnh" với Tuấn Hưng (Ảnh: Phan Anh)

“Chân dài” cho biết thêm, Vĩnh Thụy đặc biệt chăm chỉ tập luyện cho màn diễn này. “Cả tôi và Vĩnh Thụy đều nỗ lực tập luyện cho kịch bản. Vĩnh Thụy đã đến từ 5h chiều, ngồi đợi tôi trang điểm xong, cả hai tập lại cho thật khớp với âm nhạc. Chúng tôi đã tập rất ăn ý, có nhiều động tác đẹp. Bản thân tôi rất tiếc khi không được biểu diễn cùng Vĩnh Thụy đêm ấy. Tiếc cho cả tôi, và tiếc cho cả Vĩnh Thụy. Nếu cậu ấy không bị thương, có thể, màn trình diễn đã hay hơn rất nhiều. Và nụ hôn giữa tôi và Vĩnh Thụy chắc chắn sẽ không gây... “sóng gió” với dư luận đến thế”.

Tuy nhiên, nhắc đến nụ hôn đầy cảm xúc với “người cũ” Tuấn Hưng. Người đẹp không phủ nhận: “Cảm xúc của tôi là thật, thật 100%, sau đêm diễn chúng tôi có gặp nhau. Nhưng cũng chỉ là công việc. Những người thực hiện chương trình bày tỏ rằng, họ rất hài lòng về phần trình diễn của chúng tôi”.  
 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 3
 

Trao đổi với Dân trí, chiều ngày 26/11, siêu mẫu Vĩnh Thụy khẳng định, anh rất tiếc nuối khi không được tham gia đêm diễnDeAndre Night. Vĩnh Thụy cho biết “Trước đó, tôi và Vũ Thu Phương đã tập luyện rất nhiều. Cả hai đều muốn màn biểu diễn thật ấn tượng. Cuối cùng, tiếc là, tôi đã... không ngồi đúng chỗ. Ngay sau khi khâu xong 4 mũi, tôi vẫn muốn diễn nên đã quay trở lại chương trình. Tuy nhiên, áo phục trang đã dính đầy máu, cả mặt cũng còn những vết máu nên không thể tiếp tục. Màn diễn chỉ còn lại Tuấn Hưng và Vũ Thu Phương”.

Hiện tại, vết thương của Vĩnh Thụy đã lành. Anh sẽ có mặt trong đêm Dạ tiệc sao diễn ra tại Hà Nội tối nay, 26/11.

 
Một số hình ảnh mới của Vũ Thu Phương tại Hà Nội: 
 
 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 4
 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 5
 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 6
 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 7
 
Vũ Thu Phương “giải trình” về nụ hôn với Tuấn Hưng - 8
 
 
Bài và ảnh: Hiền Hương
Đang được quan tâm