Thứ năm, 02/01/2020 - 08:54

Vũ nữ thoát y thẩm mỹ toàn thân sau khi sinh nở

Dân trí

Vũ nữ Amber Rose chia sẻ với fans, cô đã thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ "đại tu" toàn bộ cơ thể sau khi sinh con trai thứ hai.

Amber Rose và Alexander Edwards sành điệu đi mua sắm

Amber Rose ăn vận gợi cảm đi dự tiệc đón giao thừa cùng bạn trai Alexander 'AE' Edwards tại Mỹ hôm 31/12 vừa qua. Người đẹp 35 tuổi mới sinh con cho bạn trai kém tuổi cách đây 2 tháng. Alexander Edwards và Amber Rose hẹn hò được hơn 1 năm và ngày càng gắn bó 

Trên trang cá nhân, người đẹp cá tính này không che giấu việc cô mới "đại tu" cơ thể sau khi sinh nở. Amber thậm chí đề nghị fans chúc cô may mắn trước khi cô vào phòng phẫu thuật.

Vũ nữ thoát y thẩm mỹ toàn thân sau khi sinh nở - 1

Amber nói thêm, cô phẫu thuật hút mỡ bụng và chỉnh trang lại cơ thể và cảm thấy rất hào hứng. Trước đây người đẹp cũng từng thực hiện ca phẫu thuật thu nhỏ vòng một.

Amber Rose thu hút sự chú ý tại sân bay

Amber Rose từng nổi tiếng vì chuyện tình sóng gió với Kanye West. Vũ nữ thoát y xinh đẹp này còn có con trai năm nay 6 tuổi tên là Sebastian Thomaz với chồng cũ Wiz Khalifa. Cô sống bình lặng và kín đáo từ khi mang thai lần 2 với bạn trai mới.

Vũ nữ Amber Rose hết lời khen Alexander 'AE' Edwards ngọt ngào, tình cảm, thú vị và tài năng. Amber nói thêm, cô hạnh phúc khi Alexander cũng chính là người bạn thân nhất của cô. "Alexander lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với tôi mọi thứ. Anh ấy giúp tôi hoàn thiện mình hơn," Rose nói 

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm