Vũ Mạnh Cường gọi Lương Thùy Linh là Hoa hậu "Phở"

(Dân trí) - Vũ Mạnh Cường vừa hội ngộ Lương Thùy Linh tại sự kiện ở Sài Gòn. Trước đó, cả hai có dịp dẫn dắt chung một số sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2020

Không chỉ ghi dấu ấn bởi lối dẫn duyên dáng, MC Vũ Mạnh Cường còn được đánh giá cao khi đảm nhận vai trò cầm mic cho các chương trình về văn hóa bởi vốn kiến thức sâu rộng. Mới đây, anh được chọn đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện "Ngày của Phở 2020". Đây là chuỗi sự kiện tôn vinh Phở và người làm ra Phở, đồng thời góp phần quảng bá tình yêu món ăn mang "quốc hồn quốc túy" đến thực khách trong và ngoài nước.

Vũ Mạnh Cường gọi Lương Thùy Linh là Hoa hậu Phở - 1

Tham gia chương trình với nhiều vai trò khác nhau, MC Vũ Mạnh Cường hào hứng khi được trải nghiệm thưởng thức phở trên tòa nhà chọc trời. Đối với MC Vũ Mạnh Cường, lần trải nghiệm phở ở tòa nhà chọc trời Landmark 81 là một kỷ niệm rất thú vị khi không chỉ được thưởng thức hương vị phở trong một không gian tuyệt đẹp, mà anh còn được biết thêm về các nguyên liệu và cách chế biến độc đáo của món ăn. 

Vũ Mạnh Cường gọi Lương Thùy Linh là Hoa hậu Phở - 2

Trước đó, ngày 10/12, Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò MC cho các đại sứ, đoàn ngoại giao tại Việt Nam. Tham gia dẫn dắt cùng anh trong chương trình là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Phương Anh. Vũ Mạnh Cường cho biết dù chỉ mới bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây không lâu song người đẹp sinh năm 1998 cho thấy được sự bản lĩnh, tự tin khi cùng song hành trên sân khấu. 

Vũ Mạnh Cường gọi Lương Thùy Linh là Hoa hậu Phở - 3

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình, Vũ Mạnh Cường có dịp hội ngộ Lương Thùy Linh tại sự kiện khai mạc "Ngày của Phở". Trước đó, cả hai có dịp dẫn dắt chung một số sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đặc biệt là đêm chung kết. So với cách đây một tháng, Vũ Mạnh Cường đánh giá nàng Miss World Việt Nam 2019 linh hoạt, truyền cảm và làm chủ sân khấu tốt hơn rất nhiều. Điều đó cho thấy được sự nỗ lực và nghiêm túc của người đẹp khi theo đuổi công việc MC. 

Vũ Mạnh Cường gọi Lương Thùy Linh là Hoa hậu Phở - 4

"Cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng, cho Vũ Mạnh Cường cơ hội đồng hành cùng chương trình vừa ý nghĩa vừa thú vị đến vậy. Cường đã có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời với món phở Việt. Hơn hết, bản thân Cường cảm thấy tự hào khi góp phần lan tỏa thông điệp về tình yêu ẩm thực Việt đến với mọi người" - nam MC bộc bạch.

Vũ Mạnh Cường gọi Lương Thùy Linh là Hoa hậu Phở - 5
Đang được quan tâm