Vợ Vân Quang Long khóc nức nở vì vẫn chưa được gặp chồng

(Dân trí) - "Tới bây giờ anh Long vẫn còn đang nằm trong nhà xác, tôi vẫn chưa được gặp anh Long. Tôi vẫn đang đợi, chưa biết sao nữa...", Linh Lan bật khóc khi chia sẻ về việc chưa được gặp từ khi chồng mất.

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Lan - vợ ca sĩ Vân Quang Long cho biết gia đình thống nhất sẽ đưa tro cốt của chồng về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ nam ca sĩ, với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Vợ Vân Quang Long khóc nức nở vì vẫn chưa được gặp chồng - 1

Linh Lan là vợ sau của ca sĩ Vân Quang Long, cô cùng quê chồng ở Đồng Tháp, sinh năm 1989. Cả hai bí mật kết hôn năm 2016. Một năm sau, nam ca sĩ lần đầu để vợ xuất hiện trước công chúng tại show "Ca sĩ giấu mặt". 

Vợ Vân Quang Long khóc nức nở vì vẫn chưa được gặp chồng - 2

Cả hai có với nhau một cô con gái. Cuối năm 2018 nam ca sĩ và vợ bế con đến chúc mừng đám cưới Ưng Hoàng Phúc.

Chia sẻ cùng Dân trí về việc nhờ vợ chồng Việt Hương hỗ trợ đưa chồng về nước, Linh Lan cho biết, vì về phía giấy tờ, thủ tục để đưa thi hài chồng về nước cô không rành nên nhờ người thân bên Mỹ hỗ trợ, hướng dẫn để làm. Cô nói: "Tại Mỹ có cậu ruột của anh Long và các anh chị nghệ sĩ hỗ trợ giúp. Nhưng vẫn đang đợi khám nghiệm tử thi, phải sau 24h mới được gặp anh Long". 

"Tới bây giờ anh Long vẫn còn đang nằm trong nhà xác, tôi vẫn chưa được gặp anh Long. Tôi vẫn đang đợi, chưa biết sao nữa...", Linh Lan bật khóc khi chia sẻ về việc chưa được gặp từ khi chồng mất. 

Cô cho biết thêm, trước đó Vân Quang Long bay từ New York qua nhà cậu để ăn tiệc, sau đó thì anh đột ngột qua đời.

Ngoài ra, Linh Lan cũng cảm thấy buồn lòng khi có một số thông tin đưa ra không chính xác về sự ra đi của chồng mình. Từ khi nghe tin chồng mất, cô rất sốc nên cũng không đọc được những thông tin không đúng được đăng tải mà do người thân cho biết.

"Anh Long không phải tắm mà đột quỵ, khi anh đang ngồi ăn cơm cùng mọi người, đột nhiên anh đột quỵ. Mợ đưa đi cấp cứu nhưng không cứu được nữa. Lúc đó anh đã tắt thở rồi. Sau đó gọi cảnh sát đến, họ đưa ảnh vào nhà xác. Phải sau 24h gia đình mới được gặp lại anh".

Linh Lan cũng khẳng định, chồng mình không bị bệnh gì trong thời điểm qua đời. "Khoảng 4 năm trước, anh bị tụy nhưng đã khỏe lại. Từ lúc đi Mỹ anh vẫn khỏe mạnh bình thường". 

Vợ nam ca sĩ chia sẻ, do ba mẹ của Vân Quang Long sức khỏe không được tốt nên cô là vợ, sẽ thay mặt gia đình đứng ra tổ chức tang lễ cho chồng. 

Chiều ngày 30/12, Linh Lan sẽ lên Sài Gòn để chuẩn bị tang lễ: "Gia đình dự kiến sẽ tổ chức tang lễ cho anh Long tại chùa. Nhưng đầu tiên tôi vẫn phải đợi gặp chồng trước, nói chuyện với cậu mợ tại Mỹ rồi mới có thể đưa ra được thông tin chính thức về tang lễ", Linh Lan chia sẻ thêm.

Linh Lan cũng cho biết, ca sĩ Nhật Kim Anh và những đồng nghiệp của chồng có gọi cho cô, mọi người sẽ giúp cô tổ chức tang lễ cho chồng tại Việt Nam.

Ca sĩ Vân Quang Long - cựu thành viên nhóm 1088 đột ngột qua đời tại Mỹ. Thông tin nam ca sĩ ra đi khiến showbiz Việt những ngày cuối năm càng thêm đau buồn. Đông đảo nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bàng hoàng và đau lòng vì sự ra đi của nam ca sĩ.

Đang được quan tâm