Vợ Usher bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Tameka Foster, vợ của ngôi sao ca nhạc Usher đã phải nhập viện do biến chứng của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Thông tin này do đại diện của Usher xác nhận.

Thông tin Tameka Foster bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ được Access Hollywood đưa tin đầu tiên. Do vợ phải đi cấp cứu, Usher đã phải hủy bỏ buổi biễn quan trọng trước khi lễ trao giải Grammy diễn ra.

 

Tameka Foster, 37 tuổi vừa thực hiện một cuộc phẫu thuật tại Brazil và sau đó cô gặp biến chứng nhưng may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời. Đại diện của Usher cho biết: “Hiện Tameka Foster đã ổn, Usher đang ở cùng vợ trong bệnh viện. Chúng tôi sẽ không thông báo gì thêm và mong các bạn tôn trọng đời tư của thân chủ tôi trong giai đoạn khó khăn này”.

 

Vợ Usher bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ - 1
 

 

Tameka Foster, 37 tuổi và Usher 30 tuổi kết hôn hồi tháng 8/2007 bất chấp sự phản đối của mẹ chú rể. Cô dâu đã có 3 con riêng trước khi kết hôn với chú rể và sau đám cưới, Tameka Foster sinh liền hai con trai là Usher Raymond V và Naveid Ely Raymond.

 

Usher là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất nước Mỹ. Anh từng giành được 5 giải Grammy trong sự nghiệp âm nhạc của mình và ngoài ca hát, Usher còn kinh doanh và đóng phim.

 

Usher đã phát hành 5 album bán rất chạy trên khắp thế giới và chuẩn bị phát hành album thứ 6 vào giữa năm 2009.

 

Vợ Usher bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ - 2
 Vợ chồng Usher.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People