Vợ Trần Lập nắm chặt tay con gái thu âm ca khúc của chồng

(Dân trí) - Hình ảnh "người vợ chiến binh", người bạn đồng hành thủy chung, son sắt nắm chặt tay con gái hát lên ca khúc ghi dấu ấn của người chồng, người cha Trần Lập thêm một lần nữa thắp lửa trái tim khán giả.

Nghe lại ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" (Ban nhạc Bức tường)

Trần Lập hát tặng vợ trên sân khấu "Đôi bàn tay thắp lửa"

Được sự đồng ý của Ban nhạc Bức Tường, gia đình nghệ sỹ Trần Lập, Ban Thanh thiếu niên VTV6 phối hợp cùng ca sỹ Minh Quân và những người bạn đã tổ chức thu âm ca khúc: “Đường đến ngày vinh quang” để tưởng nhớ, tri ân nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập.

Buổi thu âm đầu tiên đã diễn ra ngày hôm nay (21/3) với sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ, MC, đặc biệt là sự xuất hiện của vợ và con gái Trần Lập.

Vợ và con gái nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập nắm chặt tay nhau, đồng hành cùng các nghệ sỹ như ca sỹ Phương Thanh, nhạc sỹ, ca sỹ Tú Dưa, MC Quang Minh, Anh Tuấn, nhóm nhạc Oplus,… thu âm ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" tại phòng thu của ca sỹ Minh Quân. Ê-kip chịu trách nhiệm thực hiện MV bao gồm: MC Trần Quang Minh, BTV Nguyễn Bông Mai, Tôn Hiếu Anh, ca sỹ Minh Quân, nhạc sỹ, ca sỹ Tú Dưa.


Vợ và con gái Trần Lập nắm chặt tay thu âm ca khúc của chồng.

Vợ và con gái Trần Lập nắm chặt tay thu âm ca khúc của chồng.

Hình ảnh hai mẹ con đầy nghị lực và kiên cường, nén đau thương, thu âm ca khúc đã lay động trái tim của rất nhiều người.

Sau buổi thu âm với sự góp mặt của các nghệ sỹ, ngày mai ê-kip dự kiến sẽ quay MV cho ca khúc này tại Sân vận động Hàng Đẫy từ 14h đến 16h.

Ca khúc “Đường tới ngày vinh quang” với giai điệu hào sảng mà sâu lắng là một trong những ca khúc ghi dấu ấn đậm nét nhất trong sự nghiệp của nhạc sĩ/ca sĩ Trần Lập. Đây cũng là bài hát đưa tên tuổi Trần Lập và nhóm Bức Tường đến gần hơn với khán giả yêu nhạc Việt Nam ngay từ những năm đầu hoạt động.

MV “Đường đến ngày vinh quang” sẽ phát sóng trong đêm nhạc tưởng nhớ, vinh danh nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập ngày 25/3 sắp tới. MV cũng là sản phẩm truyền thông đóng góp vào chuỗi các hoạt động phòng chống những căn bệnh hiểm nghèo.

Những hình ảnh trong buổi thu âm sáng nay:


Vợ con nghệ sỹ Trần Lập đầy nghị lực

Vợ con nghệ sỹ Trần Lập đầy nghị lực

Ca sỹ Phương Thanh xuất hiện trong buổi thu âm sáng nay.
Ca sỹ Phương Thanh xuất hiện trong buổi thu âm sáng nay.

Vợ Trần Lập nắm chặt tay con gái thu âm ca khúc của chồng - 4

Vợ Trần Lập nắm chặt tay con gái thu âm ca khúc của chồng - 5

Vợ Trần Lập nắm chặt tay con gái thu âm ca khúc của chồng - 6


Nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Tô Minh Thắng, MC Phan Anh

Nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Tô Minh Thắng, MC Phan Anh


Nhóm Oplus

Nhóm Oplus


MC Phan Anh, MC Anh Tuấn, MC Trần Quang Minh

MC Phan Anh, MC Anh Tuấn, MC Trần Quang Minh

Phương Nhung
Ảnh: FB Tran Quang Minh

Tin liên quan
Đang được quan tâm