Vợ Trần Hạo Dân đã tha thứ cho chồng

(Dân trí) - Sau scandal sàm sỡ nữ đồng nghiệp 19 tuổi Rose Chan cách đây không lâu, Trần Hạo Dân đã bị chỉ trích. Trước những lời phê phán của dư luận, vợ nam diễn viên này đã tha thứ cho chồng.

Mọi chuyện xảy ra trong một buổi liên hoan của đoàn làm phim. Trần Hạo Dân đã có hành động khiếm nhã với Rose Chan, một nữ diễn viên 19 tuổi, khi ép cô uống rượu rồi bất ngờ ôm hôn cô bất chấp sự phản ứng và hoảng sợ của cô.

 

Mọi chuyện trở nên ồn ào khi Rose Chan tổ chức họp báo về vụ việc và tới sở cảnh sát tình báo sự việc. Trước đông đảo báo giới, Rose Chan giải thích, các bậc đàn anh đã ngỏ lời xin lỗi cô nhưng cho tới lúc này, cô vẫn chưa hết sợ hãi.

 

Sau bài báo tố cáo hành động khiếm nhã của Trần Hạo Dân với nữ diễn viên tuổi teen Rose Chan, Chung Hân Đồng - một nữ đồng nghiệp từng cộng tác với nam diễn viên này cũng lên tiếng chỉ trích hành động của nam diễn viên này. Chung Hân Đồng bóng gió cho biết, cô đã từng chứng kiến nam diễn viên họ Trần hành xử như thế này.

Vợ Trần Hạo Dân đã tha thứ cho chồng - 1


Vợ Trần Hạo Dân đã tha thứ cho chồng - 2
Vợ chồng Trần Hạo Dân - Lisa

 

Trần Hạo Dân mới kết hôn với một người mẫu 23 tuổi của Trung Quốc cách đây không lâu. Hiện, vợ anh đang mang bầu. Do vậy, trước thông tin về hành động khiếm nhã của anh với Rose Chan, báo giới và người hâm mộ rất xôn xao.

Sau khi giải thích mọi việc, hôm qua 23/11, Trần Hạo Dân cùng vợ đã bay trở về Hồng Kông. Hai vợ chồng nam diễn viên này đang đếm từng ngày đợi đứa con đầu lòng chào đời. Để tránh giới truyền thông, Trần Hạo Dân và vợ trẻ đi lại khá lặng lẽ. Nam diễn viên họ Trần cho biết, anh sẽ dành từ 7-10 ngày ở Hồng Kông để đợi ngày vợ sinh nở. Khi đọc tin về scandal của chồng với nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan, Lisa - vợ của Trần Hạo Dân không mấy vui vẻ. Tối qua 23/11, các phóng viên đã tụ tập bên ngoài căn hộ của vợ chồng Trần Hạo Dân nhưng chờ mãi, anh vẫn không lộ diện.

 

Quản lý của Trần Hạo Dân phát biểu với tờ Oriental Daily: “Tôi đã cấm Trần Hạo Dân rời khỏi căn hộ của anh ấy. Anh ấy cần xem lại hành động và cách hành xử của mình”. Người này cho biết thêm, vợ của Trần Hạo Dân đã mắng Hạo Dân vì đã hành xử bất lịch sự như vậy sau khi uống quá chén. Nhưng cô cũng không cho rằng, chồng mình không chủ ý lợi dụng Rose Chan. “Lisa đã tha thứ cho Trần Hạo Dân”, người này nói thêm.
 
Vợ Trần Hạo Dân đã tha thứ cho chồng - 3
 
Vợ Trần Hạo Dân đã tha thứ cho chồng - 4
Nữ diễn viên trẻ Rose Chan bật khóc trong buổi họp báo hôm 23/11.

 

Quản lý của nam diễn viên họ Trần cho biết, anh rất hối tiếc vì những gì đã xảy ra. Trả lời báo giới Thượng Hải, quản lý của Trần Hạo Dân cho biết thời gian vừa qua nam diễn viên này khá căng thẳng và mệt mỏi. Anh cần thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe.

 

Nam diễn viên Joe Ma, một người cùng vướng vào vụ scandal sàm sỡ nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan, cũng bị dư luận chỉ trích. Viết trên blog cá nhân, Joe Ma đã đổ lỗi cho Trần Hạo Dân: “Mọi chuyện xảy ra vì Hạo Dân uống say quá. Tôi rất tiếc vì không ngăn chặn hành động của anh ấy. Việc tôi an ủi Rose Chan đã bị hiểu lầm. Tôi sẽ xin lỗi Rose. Tôi cũng đã cố gắng giải thích với Rose để tránh mọi hiểu lầm đáng tiếc”.

 

Mi Vân

Theo Asia

Đang được quan tâm