Thứ sáu, 29/06/2012 - 14:28

Vợ Long Nhật khóc thương chồng trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát

Dân trí

Đến cổ vũ và ủng hộ chồng trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát, vợ chàng ca sỹ "Xin làm người hát rong" đã không kìm được nước mắt khi chia sẻ cảm xúc về con đường sự nghiệp đầy chông gai mà Long Nhật đã phải trải qua.

Gần 15 năm gắn bó, chưa bao giờ bà xã Long Nhật – chị Kim Ngân vắng mặt trong các sự kiện trọng đại gắn với sự nghiệp của chồng. Chính vì vậy mà để chuẩn bị cho liveshow 20 năm của ông xã, chị đã mất ăn mất ngủ gần nửa tháng trời, mặc dù chương trình được Đài truyền hình Việt Nam giúp đỡ thực hiện.
 
Vợ Long Nhật khóc thương chồng trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát

Vợ ca sỹ Long Nhật không giấu được sự xúc động khi tâm sự trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của chồng

Đến trường quay từ khá sớm, chị giúp ê kíp ổn định chỗ ngồi cho khách mời và lặng lẽ nghe lại những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh. Thỉnh thoảng chị lại quay mặt lau những giọt nước mắt xúc động.

"Tôi luôn ủng hộ anh ấy trên con đường ca hát nhưng tôi cũng luôn mong anh ấy sẽ nhanh về với mẹ con tôi", chị Kim Ngân nghẹn ngào khi được mời lên chia sẻ cảm xúc.
 
Vợ Long Nhật khóc thương chồng trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát

Vợ con luôn ở bên ca sỹ Long Nhật khi vui buồn cũng như khi gặp khó khăn. Tại liveshow mới được Đài truyền hình Việt Nam thực hiện ngày 26/6, vợ con Long Nhật cũng góp mặt đầy đủ

Ngoài ra, trong liveshow Long Nhật 20 năm một chặng đường còn có sự góp mặt của những người thầy đã giúp đỡ Long Nhật trên con đương ca hát là nhạc sỹ Lương Nguyên, đạo diễn Đàm Thanh, ca sỹ Ngọc Thúy...Đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 người hâm  mộ đã gắn bó với Long Nhật từ những ngày đầu bước chân vào con đường ca hát. Họ đến dự ủng hộ và khóc cười cùng thần tượng của mình.

Liveshow Long Nhật 20 năm một chặng đường đã được thực hiện và sẽ được phát sóng trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

H.T