Vợ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy gọi biệt thự Playboy là nhà tù

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Người mẫu Crystal Hefner, góa phụ kém 60 tuổi của tổng biên tập tạp chí Playboy Hugh Hefner chia sẻ rằng, cuộc sống của cô trong biệt thự Playboy xa hoa không phải màu hồng như mọi người vẫn tưởng.

Crystal Hefner, 35 tuổi từng nổi tiếng bởi cuộc hôn nhân với tổng biên tập tạp chí Playboy - Hugh Hefner từ năm 2012 tới năm 2017. Cuộc hôn nhân của người mẫu xinh đẹp với ông trùm Playboy gây tranh cãi bởi Crystal Hefner kém chồng tới 60 tuổi. 

Crystal Hefner là người vợ thứ ba của ngài Hugh Hefner và khi Hugh Hefner qua đời, ông để lại cho vợ trẻ một biệt thự sang trọng trị giá 7 triệu USD ở Mỹ. Khi chồng qua đời, Crystal từng đau lòng chia sẻ: "Chồng tôi là thần tượng của nước Mỹ. Tôi biết anh ấy yêu tôi nhiều như thế nào và tôi cũng yêu anh ấy rất nhiều. Tôi biết ơn những việc anh ấy đã làm cho tôi. Hef đã thay đổi cuộc sống của tôi và không bao giờ có người thứ hai như anh ấy...".

Hugh Hefner và Crystal Harris ngày còn hạnh phúc

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Crystal Hefner đã nói về những trải nghiệm phức tạp của cô khi còn sống tại biệt thự xa hoa Playboy cùng người chồng lớn tuổi. Crystal Hefner nói rằng cuộc sống ở biệt thự này có một phần đen tối khác với vẻ hoàn mỹ bên ngoài của nó.

Crystal Hefner chia sẻ: "Tôi luôn có cảm giác bị giằng xé khi nói về biệt thự Playboy bởi vì ở một số khía cạnh, nó là một nơi tôn nghiêm đối với tôi, nhưng theo cách khác, đó cũng là nhà tù của tôi".

"Căn phòng của chồng tôi từng giống như một cái hố địa ngục với hàng loạt những chồng băng video. Sau khi ở trong biệt thự đó vài năm, tôi nhận ra rằng mình đã phát triển chứng nói lắp. Bộ não của tôi chậm hơn và tôi luôn phải vật lộn để nghĩ về những thứ nhất định".

Vợ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy gọi biệt thự Playboy là nhà tù - 1

Crystal Hefner và người chồng hơn 60 tuổi, ngài Hugh Hefner.

Crystal Hefner nói thêm rằng, người chồng lớn tuổi không phải lúc nào cũng tốt với cô. "Hef tốt với tôi trong nhiều phương diện và cũng có cái thì không. Tôi vẫn đang phải tự "chữa lành" cho những vết thương của mình. Nhiều lúc ngẫm lại, tôi cảm thấy rất mâu thuẫn".

Crystal Hefner khoe nhà sang trọng

Người mẫu Crystal Hefner nổi tiếng từ khi hẹn hò với tổng biên tập tạp chí Playboy vào năm 2009, khi cô mới 23 tuổi còn ngài Hugh Hefner đã 83 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào năm 2012 và chung sống cho tới khi ngài Hugh Hefner qua đời vào năm 2017, thọ 91 tuổi. Thời điểm cặp đôi ở bên nhau, Crystal Hefner thường bị gọi là "kẻ đào mỏ".

Vợ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy gọi biệt thự Playboy là nhà tù - 2

Hôn nhân của Crystal Hefner và Hugh Hefner từng gây xôn xao dư luận.

Người đẹp Crystal Hefner chia sẻ: "Tôi đã phải hứng chịu rất nhiều lời công kích vì mối quan hệ của tôi với anh ấy, về ngoại hình, về trí thông minh của tôi. Tôi sợ phải trả lời phỏng vấn vì ngay khi tôi ngồi xuống, họ sẽ tấn công tôi bằng hàng loạt câu hỏi khó".

Crystal Hefner đã nhận được một khoản tiền mặt khoảng 6 triệu USD sau khi chồng qua đời và ngoài ra cô còn được thừa kế một ngôi nhà ở Hollywood của người chồng giàu có nhưng cô đã bán đi.

Người mẫu tóc vàng hiện đang hẹn hò với bạn trai mới - một kỹ sư trẻ kém cô 3 tuổi tên là Nathan Levi. Crystal tâm sự, cô cảm thấy bình yên trong mối quan hệ tình cảm mới vì bạn trai không phải người nổi tiếng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM