Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo

(Dân trí) - Không tham gia bất kỳ bộ phim nào trong thời gian gần đây, cũng không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật, nhưng Go So Young - bà xã của nam diễn viên Jang Dong Gun vẫn kiếm bộn tiền từ hoạt động quảng cáo với giá cat-sê cao ngất ngưởng.

 
Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 1
Go So Young kiếm bộn tiền từ các hợp đồng quảng cáo. Ước tính, cô đã "bỏ túi" gần 3,5 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo.
 
Trước khi thông báo kết hôn với Jang Dong Gun vào năm 2010, Go So Young đã không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều và cũng ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Song, cô vẫn được các nhãn hiệu đặc biệt yêu thích và mời làm gương mặt đại diện.

 

Đặc biệt, sau khi công khai mình sắp trở thành “bà Jang” và mang thai em bé đầu lòng, Go So Young càng đắt sô quảng cáo hơn nữa với mức giá đáng thèm muốn. Được biết, kể từ sau khi sinh con trai vào tháng 10 năm ngoái, Go So Young đã nhanh chóng nhận được lời mời làm người mẫu quảng cáo và đại diện hình ảnh cho rất nhiều nhãn hiệu. Tính tới nay, cô đã có được 5 hợp đồng quảng cáo.

 

Số tiền mà Go So Young nhận được từ những hợp đồng quảng cáo này cũng rất đáng nể. Trung bình, một hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm có thời hạn 1 năm sẽ mang về cho Go So Young 700 nghìn USD. Con số này tương đương với những ngôi sao như “nữ hoàng” Go Hyun Jung, "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae, hay Kim Nam Joo.
 
Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 2
Lấy chồng và sinh con càng khiến Go So Young thêm "đắt giá".

 

Theo các chuyên gia đánh giá, bà xã của Jang Dong Gun “bỏ túi”  gần 3,5 triệu USD từ hoạt động quảng cáo. “Dù không có nhiều hoạt động như những nghệ sĩ khác, rồi kết hôn và sinh con, nhưng Go So Young vẫn có được mức cát-sê quảng cáo ngất ngưởng. Chính chồng của cô ấy - Jang Dong Gun cũng kinh ngạc trước điều này”, một chuyên gia nói.

 

Cũng giống như Go So Young, nam diễn viên Jo In Sung cũng là một ngôi sao kiếm bộn tiền từ hoạt động quảng cáo dù anh vừa mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự hồi tháng 5 vừa rồi. Hiện tại, anh đã bỏ túi gần 5 triệu USD từ 6 hợp đồng quảng cáo chỉ trong vòng 2 tháng. Tương tự như Jo In Sung, nam diễn viên Hyun Bin cũng kiếm được gần 4 triệu USD từ 6 hợp đồng quảng cáo chỉ trong vòng 2 tháng trước khi anh lên đường nhập ngũ.
 
Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 3

Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 4


Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 5


Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 6


Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 7


Vợ Jang Dong Gun kiếm bộn tiền từ quảng cáo - 8
Một số hình ảnh của nữ diễn viên Go So Young.
 

 

Mi Vân

Theo Nate