Thứ bảy, 20/10/2018 - 00:07

Vợ Châu Du Dân khổ vì bị fan cuồng của chồng "tấn công"

Dân trí

Dụ Hồng Uyên đã kết hôn với Châu Du Dân gần 3 năm nay nhưng vẫn liên tục phải đối mặt với sự công kích từ fan của chồng. Gần đây, cô thậm chí còn phải đóng tài khoản trên mạng xã hội và tìm mọi cách ngăn chặn sự tấn công từ fan nữ của chồng.

Tháng 11/2015, Châu Du Dân bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái, Dụ Hồng Uyên trên trang cá nhân sau một thời gian hò hẹn bí mật. Châu Du Dân vốn là thành viên của ban nhạc F4, một trong những ban nhạc nam nổi tiếng nhất châu Á cách đây gần 10 năm. Sở hữu ngoại hình bắt mắt và nụ cười hút hồn, Châu Du Dân là chàng trai “sát gái” nhất trong nhóm. Lượng fan nữ của anh tại châu Á thực sự đáng nể.


Vợ chồng Châu Du Dân - Dụ Hồng Uyên

Vợ chồng Châu Du Dân - Dụ Hồng Uyên

Chính vì thế, khi anh bất ngờ thông báo lấy vợ, nhiều fan nữ đã rất choáng váng. “Tôi không muốn tổ chức hôn lễ. Chúng tôi chỉ đăng ký kết hôn. Và cũng như nhiều người đàn ông khác, tôi hy vọng sau khi lập gia đình sẽ sớm có em bé”, Châu Du Dân từng chia sẻ về kế hoạch lập gia đình của mình.

Không lâu sau đám cưới, cặp đôi chào đón một cô con gái đáng yêu và xinh đẹp. Bà xã của Châu Du Dân kém anh 5 tuổi và cũng là diễn viên trong làng giải trí. Cặp đôi gặp nhau trên phim trường “Anh hùng bĩ tử” vào năm 2008 và xác nhận chuyện hò hẹn vào năm 2012. Họ kết hôn sau 3 năm bên nhau. Sau khi lập gia đình, Hồng Uyên tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình.


Du Dân - Hồng Uyên kết hôn từ năm 2015 và đã có một cô con gái.

Du Dân - Hồng Uyên kết hôn từ năm 2015 và đã có một cô con gái.

Trở thành vợ của một trong những người đàn ông đào hoa nhất làng giải trí xứ Đài, Hồng Uyên phải chịu khá nhiều áp lực, trong đó có sự công kích của những khán giả nữ, fan của Châu Du Dân. Dù cô đã tìm cách chặn những tài khoản bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân của cô nhưng những người này lại lập tài khoản mới và tiếp tục công kích Hồng Uyên.

Sự tấn công này đã diễn ra từ khi cô kết hôn với Châu Du Dân nhưng Hồng Uyên chưa bao giờ lên tiếng chỉ trích. Gần đây, do quá mệt mỏi và thực sự khó chịu, Hồng Uyên đã bày tỏ nỗi khổ của mình trên trang cá nhân. Được biết, Du Hồng Uyên đã tìm tới luật sư giúp đỡ, tư vấn.

Sau khi trở thành vợ Châu Du Dân, Hồng Uyên không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Cô thỉnh thoảng hé lộ về cuộc sống gia đình trên trang cá nhân như mọi phụ nữ có gia đình khác. Vài tháng gần đây, Hồng Uyên thực sự mệt mỏi vì sự tấn công ồ ạt từ fan cuồng của chồng.


Trong những năm kết hôn với Du Dân, Hông Uyên phải chịu áp lực từ fan của chồng.

Trong những năm kết hôn với Du Dân, Hông Uyên phải chịu áp lực từ fan của chồng.


Hồng Uyên đã tạm nghỉ đóng phim để tập trung chăm sóc gia đình và trở thành hậu phương của chồng.

Hồng Uyên đã tạm nghỉ đóng phim để tập trung chăm sóc gia đình và trở thành hậu phương của chồng.

Mi Vân
Theo News