Vợ chồng Trương Bá Chi muốn chuyển tới Bắc Kinh

(Dân trí) - Chia sẻ với báo giới đại lục, nam diễn viên Tạ Đình Phong tiết lộ, vợ chồng anh muốn chuyển cả gia đình tới Trung Quốc đại lục, cụ thể là Bắc Kinh sinh sống trong thời gian tới.

 

  
Vợ chồng Trương Bá Chi muốn chuyển tới Bắc Kinh - 1
Vợ chồng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong muốn
chuyển tới Bắc Kinh sinh sống trong thời gian tới.

Giải thích lý do muốn tới Bắc Kinh sinh sống, Tạ Đình Phong cho biết, anh muốn con trai Lucas được giáo dục tại một trường học của Bắc Kinh, nói giọng Bắc Kinh thật chuẩn và học thêm tiếng Anh. Tạ Đình Phong dự định sẽ gửi con trai anh ra nước ngoài du học. Song, dự định này của vợ chồng Tạ Đình Phong đã bị hoãn lại sau khi Trương Bá Chi mang bầu.

 

Tạ Đình Phong cho biết, suốt 3 năm qua, anh đã làm việc rất chăm chỉ, dành dụm tiền bạc để đầu tư bất động sản. Hiện tại, vợ chồng Tạ Đình Phong đã có trong tay 3 khu đất lớn và sẽ chuyển giao khối tài sản này cho các con khi chúng trưởng thành.

 

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi công khai chuyện nữ diễn viên của Vô Cực mang bầu vào tháng 10 vừa rồi. Tuy nhiên, trong tháng 11 này, một người bạn của Tạ Đình Phong bất ngờ tiết lộ, Trương Bá Chi đã bị sảy thai. Mặc dù những người trong cuộc đều chưa lên tiếng bình luận sự việc này nhưng phần đông cư dân mạng tin rằng, Trương Bá Chi đã không giữ được em bé.

 

Trước khi thông tin này xuất hiện trên các báo, khi được hỏi phỏng vấn, Tạ Đình Phong thổ lộ, anh mong muốn, em bé lần này sẽ là một cô con gái vì vợ chồng anh đã có cậu con trai đầu lòng Lucas.

Mi Vân

Theo Mingpao

Đọc thêm
Đang được quan tâm