Thứ hai, 11/05/2020 - 14:55

Vợ chồng Triệu Vy mua nhà 20 triệu USD, đánh tan tin đồn ly hôn

Dân trí

Truyền thông Singapore đưa tin, vợ chồng Triệu Vy vừa mua một căn hộ penthouse cao cấp trị giá 20 triệu USD tại Singapore. Thông tin này đã phần nào phá tan tin đồn ly hôn của vợ chồng “én nhỏ”.

Căn hộ cao cấp của vợ chồng Triệu Vy nằm tại khu Ardmore Park, gần khách sạn Shangri-La và khu phố sầm uất Orchard Road tại Singapore. Căn hộ mới của vợ chồng Triệu Vy có diện tích hơn 800 m2, thuộc tầng 29 và 30, trị giá gần 20 triệu USD.

Đây là một trong 6 penthouse đắt giá, được xây dựng vào năm 2001. Trước doanh nhân Huỳnh Hữu Long, người sở hữu bất động sản này là giám đốc điều hành RB Capital, ông Kishin RK.

Căn hộ cao cấp giá gần 20 triệu USD là một trong những bất động sản mà vợ chồng “én nhỏ” nắm giữ trong mấy năm vừa qua. Cặp đôi còn sở hữu một căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ tại một tòa nhà khác trong cụm Ardmore Park.

Vợ chồng Triệu Vy mua nhà 20 triệu USD, đánh tan tin đồn ly hôn - 1

Vợ chồng Triệu Vy vừa mua một căn hộ cao cấp giá gần 20 triệu USD tại Singapore. 

Vợ chồng Triệu Vy mua nhà 20 triệu USD, đánh tan tin đồn ly hôn - 2

Căn nhà mới của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long nằm ở khu phố sầm uất và con gái của cặp đôi - bé Tiểu Tứ Nguyệt được đăng ký là người thụ hưởng.

Đáng chú ý, Triệu Vy và thương gia Huỳnh Hữu Long đã cùng nhau mua bất động sản này trên danh nghĩa vợ chồng, đồng sở hữu. Con gái của cặp đôi - bé Tiểu Tứ Nguyệt được đăng ký là người thụ hưởng, có quyền thừa kế căn hộ trên. Điều này đã phần nào đánh tan tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa “én nhỏ” và doanh nhân giàu có người Singapore.

Suốt hơn 1 năm qua, thông tin Triệu Vy ly hôn chồng đã nhiều lần xuất hiện trên mặt báo nhưng “én nhỏ” luôn im lặng. Nguyên nhân của thông tin này là do Triệu Vy không còn tương tác với ông xã trên mạng xã hội và cặp đôi không còn hình ảnh chụp chung gần 1 năm qua. Các chuyến du lịch gia đình luôn vắng bóng Triệu Vy.

Vợ chồng Triệu Vy mua nhà 20 triệu USD, đánh tan tin đồn ly hôn - 3

Hơn 1 năm qua, vợ chồng Triệu Vy đã đối mặt với tin đồn ly hôn nhưng "én nhỏ" luôn im lặng. 

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy kết hôn năm 2008 nhưng phải tới năm 2010, khi Triệu Vy mang thai con gái đầu lòng, thông tin này mới được xác nhận. Trước Triệu Vy, Hữu Long từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con riêng. Vì vậy, khi “én nhỏ” chấp nhận trở thành vợ của một người đàn ông từng có một đời vợ và có con riêng, đã có nhiều đàm tiếu dành cho Triệu Vy. Cô bị chỉ trích là “tiểu tam”.

Sau khi kết hôn, tài sản của Huỳnh Hữu Long càng lớn bởi công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi. Hai vợ chồng Triệu Vy được xem là cặp đôi giàu có bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ khi nắm trong tay khối gia sản một tỷ USD. Triệu Vy và chồng đang điều hành khoảng 7 công ty. Cô cũng là nữ diễn viên hiếm hoi có lọt vào danh sách tỷ phú Trung Quốc cùng chồng.

Công việc kinh doanh của vợ chồng “én nhỏ” bắt đầu khó khăn từ năm 2016 khi vợ chồng cô bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán như  khai khống giấy tờ, lập công ty ma để trục lợi... Ủy ban chứng khoán Thượng Hải sau đó ban hành lệnh cấm đối với Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Vợ chồng nữ nghệ sĩ cùng một số cộng sự liên quan bị bãi miễn chức vụ quan trọng tại công ty và không được tham gia vào thị trường cổ phiếu trong 5 năm. Vụ việc khiến công việc kinh doanh khó khăn và uy tín của Triệu Vy giảm sút.

Vợ chồng Triệu Vy mua nhà 20 triệu USD, đánh tan tin đồn ly hôn - 4

Triệu Vy là một trong những nghệ sĩ có mặt trong danh sách tỷ phú Trung Quốc.

Đầu năm 2020, Huỳnh Hữu Long bị tố quỵt nợ 28 triệu USD. Thông tin này càng khiến tin đồn ly hôn giữa Triệu Vy và doanh nhân họ Huỳnh trở thành tâm điểm truyền thông vào tháng 3 vừa rồi. Trước những thông tin liên quan tới cuộc sống hôn nhân, Triệu Vy luôn giữ im lặng.

Tháng 4 vừa rồi, doanh nhân Huỳnh Hữu Long bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: “Thời gian vừa qua, một số phương tiện truyền thông đã xuyên tạc những tin đồn liên quan tới hai vợ chồng tôi. Tôi đã thuê luật sư cùng với những bằng chứng cụ thể và sẽ tiến hành kiện các tòa soạn cùng những cư dân mạng đã đăng tải tin đồn thất thiệt này”.

Mi Vân

Theo Ifeng