Vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận hoá trang ấn tượng đi chơi Halloween

(Dân trí) - Hạnh phúc của cặp đôi “vàng” làng giải trí Singapore - Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận luôn khiến người hâm mộ trầm trồ thán phục. Cặp đôi hiện đang vui sống bên một cậu con trai đáng yêu, kháu khỉnh.

Mới đây, Phạm Văn Phương đã đăng tải hình ảnh cả gia đình cô đi dự tiệc Halloween. Trong ảnh, Phạm Văn Phương mặc bộ váy công chúa màu tím, đầu đội vương miện và hóa trang những vệt máu trên mặt. Còn “ông xã” Lý Minh Thuận đội túi giấy lên đầu và đeo kính râm, liên tục tạo biểu cảm ngộ nghĩnh. Cậu con trai duy nhất của cặp đôi thì biến thành cướp biển nhí. Bộ ảnh gia đình hóa trang của gia đình Phạm Văn Phương được người hâm mộ khen ngợi trên mạng xã hội.

Vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận hoá trang ấn tượng đi chơi Halloween - 1
Vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận hoá trang ấn tượng đi chơi Halloween - 2

Vợ chồng Lý MInh Thuận và Phạm Văn Phương hoá trang cho con trai đi dự tiệc Halloween. 

Vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận được xem là cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí Singapore. Cả hai đều là những ngôi sao hạng A của làng giải trí nhưng lại duy trì lối sống giản dị, bình yên. Trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường của gia đình cô. Nữ diễn viên 48 tuổi vừa kỷ niệm 10 năm ngày cưới cùng người bạn đời của mình.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận ở bên nhau hơn 10 năm mới quyết định đi tới hôn nhân. Họ cũng thừa nhận rằng, phải rất khó khăn hai người mới có bé Zed. Chính vì vậy, sau khi có con, cả hai ngôi sao đều dẹp bớt công việc, dành thật nhiều thời gian bên con. Phạm Văn Phương từng thổ lộ: “Con trai khiến tôi nhận ra, có những điều to lớn hơn bản thân trong cuộc sống này”.

Vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận hoá trang ấn tượng đi chơi Halloween - 3

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương

Mới đây, trò chuyện với một tạp chí, Phạm Văn Phương tiết lộ, vợ chồng cô sẽ không sinh thêm con vì cô hiểu bản thân không còn trẻ. “10 năm hôn nhân dạy cho chúng tôi cách sống cho hiện tại. Điều mong muốn nhất của chúng tôi là xây dựng cho con trai một cuộc sống thoải mái, bình dị nhất có thể”, Phạm Văn Phương nói.

Vợ chồng nữ diễn viên dành rất nhiều thời gian và tình cảm yêu thương cho cậu con trai duy nhất. Bé Zed được cha mẹ cho du lịch khắp thế giới và tham gia nhiều sự kiện ngay từ khi còn nhỏ. Họ cũng để con tiếp xúc với truyền thông và cho con biết rằng, cha mẹ của bé là những người nổi tiếng. Lối sống giản dị và cởi mở của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận khiến khán giả càng thêm yêu mến họ.

Vợ chồng Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận hoá trang ấn tượng đi chơi Halloween - 4

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vừa kỷ niệm 10 năm ngày cưới. 

Phạm Văn Phương gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường bộ phim “Tân Ai Lang” vào năm năm 1996. Khi đó, tài tử Malaysia đã trúng tiếng sét ái tình của cô bạn diễn xinh đẹp nhưng Phạm Văn Phương lại chỉ xem anh là đồng nghiệp. 2 năm sau đó, họ tiếp tục sánh đôi trong bộ phim “Thần điêu đại hiệp” và thực sự ăn ý.

Suốt một thời gian dài, họ dính tin đồn hò hẹn nhưng không công khai. Và tới năm 2003, cặp đôi mới chính thức thừa nhận, họ là một cặp và xác nhận đã dọn về sống chung. Năm 2009, họ tổ chức đám cưới tại Singapore và đây trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của làng giải trí Singapore. Sau 20 năm bên nhau, họ vẫn luôn được xem là biểu tượng hạnh phúc và lãng mạn của làng giải trí Singapore.

Mi Vân

Theo Ifeng

Tin liên quan
Đang được quan tâm