Thứ ba, 01/10/2019 - 09:45

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận lãng mạn kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Dân trí

Vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận diện chiếc áo phông đôi để chụp ảnh trong ngày kỷ nhiệm 10 năm kết hôn. Hình ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng nổi tiếng nhất làng giải trí Singapore khiến fan ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương đã đăng tải hình ảnh ba thành viên trong gia đình cô trong ngày kỷ niệm 10 năm làm đám cưới. Cậu con trai Zed điển trai và kháu khỉnh cũng xuất hiện trong sự kiện này. Cô viết: “929, đã 10 năm rồi vẫn nắm chặt tay em. Nguyện cho thế giới này đừng thay đổi, em yêu anh rất nhiều”.

Vợ chồng Lý Minh Thuận được xem là cặp đôi nổi tiếng nhất làng giải trí Singapore. Trước khi trở thành vợ chồng, họ từng là bạn thân và hò hẹn gần 10 năm mới quyết định làm đám cưới. Đám cưới của cả hai được tổ chức vào năm 2009 và trở thành một trong những hôn lễ thế kỷ được chờ đón nhất đảo quốc sư tử.

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận lãng mạn kỷ niệm 10 năm ngày cưới - 1

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vừa kỷ nệm 10 năm ngày cưới. 

5 năm sau đám cưới, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đón con trai đầu lòng Zed sau nhiều nỗ lực. Hạnh phúc của họ càng thêm vẹn tròn kể từ khi bé Zed xuất hiện. Sau khi kết hôn, Phạm Văn Phương không còn tham gia đóng phim nhiều như trước, cô dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm.

Trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương thường xuyên chia sẻ hình ảnh ba người hạnh phúc. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết, cô muốn con trai có một cuộc sống gia đình bình thường như mọi bạn bè cùng trang lứa.

Dù đã 48 tuổi nhưng Phạm Văn Phương vẫn rất trẻ đẹp và quyến rũ. Nhiều người thừa nhận rằng, họ thực sự sốc khi biết tuổi thật của Phạm Văn Phương. Nữ diễn viên nổi tiếng từng thổ lộ mong muốn sinh thật nhiều con nhưng hiện tại cô chỉ có một cậu con trai 5 tuổi.

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận lãng mạn kỷ niệm 10 năm ngày cưới - 2

Nữ diễn viên 48 tuỏi tạo dáng nhí nhảnh chụp ảnh cùng "ông xã" cùng tuổi. 

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận lãng mạn kỷ niệm 10 năm ngày cưới - 3
Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận lãng mạn kỷ niệm 10 năm ngày cưới - 4

Gia đình 3 người hạnh phúc của Phạm Văn Phương và Lý MInh Thận khiến fan ngưỡng mộ.

Phạm Văn Phương nhận được câu hỏi về việc sinh thêm con, nữ diễn viên cười giải thích, cô hiểu tuổi tác không còn trẻ nên khó biến ước mơ đó thành hiện thực. Hai vợ chồng ngọc nữ họ Phạm giờ dồn mọi yêu thương và quan tâm cho cậu con trai duy nhất.

Nói về cuộc sống gia đình, Phạm Văn Phương tự hào: “Gia đình thật sự rất quan trọng đối với tôi. Chồng và con trai rất ủng hộ nghề nghiệp và mơ ước của tôi. Khi tôi bận công tác, mẹ và chồng tôi giúp tôi chăm con. Nhưng lúc có thời gian rảnh, tôi cũng sẽ dành tất cả thời gian cho gia đình”.

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất