Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố

(Dân trí) - Vợ chồng Victoria - David Beckham thu hút sự chú ý khi nắm tay nhau tới ăn trưa tại một nhà hàng sang trọng ở New York, Mỹ ngày 27/5 vừa qua.

David và Victoria Beckham nắm tay dự sự kiện
Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 1

Vợ chồng Beckham thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh khi tới một nhà hàng sang trọng ở New York, Mỹ ăn trưa hôm 27/5 vừa qua. Đôi vợ chồng nổi tiếng ăn vận chỉn chu và thanh lịch. 

Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 2

David Beckham nắm tay vợ một cách tình tứ khi họ rời nhà hàng sau bữa trưa. Cựu danh thủ người Anh vẫn trẻ trung, phong độ ở tuổi 46. 

Victoria Beckham thanh lịch với vest trắng
Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 3

Nhà thiết kế Victoria Beckham, 47 tuổi diện bộ đồ do cô thiết kế kết hợp với túi Hermes sang trọng. Victoria Beckham hiếm khi ra phố mà không mặc đồ do chính cô thiết kế. Cựu ca sĩ coi đó là cách quảng bá nhãn hiệu thời trang của cô hiệu quả. 

Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 4

Kết hôn đã 22 năm, vợ chồng Beckham vẫn giữ được lửa cho hôn nhân. Đôi vợ chồng nổi tiếng thường xuyên công khai thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội cũng như ở những nơi công cộng.

Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 5

David Beckham từng chia sẻ, hôn nhân của anh cũng như mọi người, đều cần nhiều nỗ lực để giữ được lửa cho hôn nhân. Anh và vợ luôn đặt gia đình lên làm ưu tiên hàng đầu. 

Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 6

Cựu danh thủ nói, bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm và vợ chồng anh cũng vậy. Tuy nhiên họ luôn cố gắng để hoàn thiện mình mỗi ngày, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 7

Vợ chồng Beckham rời khách sạn tối 27/5. Cựu danh thủ người Anh thay trang phục năng động và trẻ trung hơn.

Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 8

Victoria từng tiết lộ với phóng viên rằng, cô và chồng may mắn có bố mẹ hai bên giúp đỡ họ chăm sóc con cái nên cô và chồng có thể thực hiện nhiều dự án công việc quan trọng trong những năm vừa qua. 

Vợ chồng Beckham nổi bật khi nắm tay trên phố - 9

Tổ ấm hạnh phúc với bốn đứa con ngoan ngoãn là điều mà vợ chồng Beckham rất tự hào. 

Victoria Beckham tình tứ bên chồng
Đang được quan tâm