Việt Anh khác lạ sau 1 tháng “dao kéo”, phủ nhận “hạ gò má, mở hốc mắt”

(Dân trí) - Quế Vân vừa công khai diện mạo mới của Việt Anh sau một tháng thẩm mỹ. Đúng như hứa hẹn của cô, các đường nét trên gương mặt Việt Anh đã dần tự nhiên hơn so với thời điểm mới “dao kéo” bị hứng chịu “gạch đá”. Cô cũng “trấn an” những tín đồ vốn yêu thích chiếc cằm chẻ của nam diễn viên.

Cách đây một tháng, khi mới công khai diện mạo mới sau "dao kéo", nam diễn viên Việt Anh đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ công chúng. Quế Vân - người đưa Việt Anh sang Hàn Quốc thẩm mỹ cũng vấp phải chỉ trích.

Bên cạnh những người ủng hộ nam diễn viên trùng tu nhan sắc thì cũng có không ít khán giả đều tiếc nuối vẻ điển trai tự nhiên trước đây của anh, thậm chí có người còn cho rằng, nam diễn viên "thẩm mỹ hỏng".

Việt Anh khác lạ sau 1 tháng “dao kéo”, phủ nhận “hạ gò má, mở hốc mắt” - 1

Hình ảnh nam diễn viên Việt Anh trước đây.

Việt Anh đã lên tiếng trấn an dư luận và khẳng định, mọi thứ không như nhiều cư dân mạng “thêu dệt”. Nam diễn viên cho biết: “Sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa”. Trước phán đoán của cư dân mạng về việc Việt Anh “hạ gò má”, “mở hốc mắt” bình luận nam diễn viên “nhìn như 3D", anh khẳng định: “Không có đâu các thím vẫn men 100% nhé”.

Thời điểm đó, Quế Vân khẳng định: “Có ai vừa phẫu thuật xong được 6 ngày mà đã đẹp luôn chưa?”. Cô khẳng định thời gian tới sẽ công bố hình ảnh của Việt Anh để mọi người cùng thẩm định.

Từng can thiệp dao kéo để đẹp hơn, nữ ca sĩ Lều Phương Anh cũng bày tỏ quan điểm về câu chuyện thẩm mĩ của đàn anh. Cô chỉ ra từng giai đoạn biến chuyển của khuôn mặt từ sưng húp, đau đớn đến “chuyển màu như tắc kè hoa” để vết mổ dần hồi phục và sau đó đẹp lên như mong đợi.

Lều Phương Anh khẳng định chắc nịch rằng: “Anh ấy sẽ đẹp, tin em đi! Ông í mới làm mà cơ địa giảm sưng nhanh thế em bảo đảm 6 tháng nữa đẹp hơn trai Hàn Quốc”. Cô còn tuyên bố với những tín đồ thích cằm chẻ ngày xưa của Việt Anh rằng nam diễn viên chỉ tiêm thôi chứ không độn cằm.  

Và đúng như hứa hẹn của Quế Vân, sau một tháng cô đã công bố hình ảnh của nam diễn viên Việt Anh.

Việt Anh khác lạ sau 1 tháng “dao kéo”, phủ nhận “hạ gò má, mở hốc mắt” - 2

Hình ảnh cận cảnh gương mặt của Việt Anh sau một tháng "dao kéo".

“Mặt của Việt Anh đến hôm nay là được 1 tháng tròn. Nếu để nói về tự nhiên nó phải là 3 tháng nếu ai từng thầm mỹ nhé”, Quế Vân chia sẻ.

Cô cũng tiết lộ chi tiết các đường nét Việt Anh đã tiến hành nâng cấp: “Thực ra Việt Anh không làm gì nhiều trên gương mặt: thứ nhất là thay đổi chiếc mũi cho cao thanh hơn 1 chút. Thứ 2 là cái nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viễn căng phần đó lên để không còn nọng cằm.

Thứ 3 cái “cằm” tôi chỉ muốn thay đổi một chút để Việt Anh vào phim mới nên chỉ sử dụng “filler” nhé các bạn. Sau phim chúng tôi sẽ “tiêm tan” và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường.

Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để. Cải thiện về sử đàn hồi của da. Sau 6 tháng da sẽ trở lên đẹp hơn và đẩy lùi lão hoá”.

Có thể thấy, đúng như hứa hẹn của Quế Vân, các đường nét trên gương mặt Việt Anh đã dần tự nhiên hơn so với thời điểm mới “dao kéo” bị hứng chịu “gạch đá”.

Phương Nhung