Vì sao mẹ Hoa hậu Thùy Tiên lủi thủi đi xe ôm về một mình?

(Dân trí) - Hình ảnh mẹ Thùy Tiên đi xe ôm một mình về sau sự kiện của con gái đã gây ra tranh cãi trái chiều. Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng làm rõ mọi việc.

Trở về Việt Nam sau một tháng đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới, Thùy Tiên nhận được sự chào đón từ rất nhiều khán giả hâm mộ và đặc biệt là gia đình của cô. 

Tại buổi gặp gỡ thân mật ở Sân vận động Phú Thọ, bố mẹ Thùy Tiên dù đã ly hôn nhiều năm nhưng đã có mặt đầy đủ, đứng gần nhau trong bữa tiệc vui của con gái. Bà Phạm Thị Gấm - mẹ của Thùy Tiên đã nắm chặt tay con gái cùng bước lên sân khấu.

Vì sao mẹ Hoa hậu Thùy Tiên lủi thủi đi xe ôm về một mình? - 1

Mẹ Thùy Tiên (áo đỏ) xuất hiện bên con gái (Ảnh: NSCC).

Sau đó, vì sức khỏe không được tốt, mẹ Thùy Tiên đã phải ra về trước. Đáng chú ý, sau đó, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip, mẹ Thùy Tiên đi xe ôm một mình. 

Có một số ý kiến trái chiều cho rằng, mẹ của một Hoa hậu tại sao lại phải di chuyển bằng xe ôm? Liệu Thùy Tiên có biết điều này hay không? Thậm chí nhiều người còn đặt dấu hỏi về mối quan hệ thật sự giữa các thành viên trong gia đình Thùy Tiên.

Vì sao mẹ Hoa hậu Thùy Tiên lủi thủi đi xe ôm về một mình? - 2

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ, mẹ Thùy Tiên mệt, phải đi xe ôm về trước (Ảnh: cắt từ tiktok).

Giữa ồn ào nói trên, Hoa hậu Thùy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng để tránh thông tin bị hiểu lầm. Hoa hậu khẳng định: "Việc mẹ Tiên bắt xe ôm về cũng có nhiều bạn thắc mắc thì Tiên cũng chia sẻ luôn là do mẹ bị đau đầu, không thể nào đi xe hơi được vì bị say xe. Lúc đó ba và gia đình bên nội của Tiên cũng đã đưa mẹ ra xe đi về, Tiên cũng đã nhắn hỏi thăm mẹ rồi".

Trước đó, trong sự kiện, Thùy Tiên vỡ òa xúc động khi Ban Tổ chức chiếu video tái hiện chặng đường của cô từ bé đến trưởng thành cho đến khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới.

Cũng trong video, từng người trong gia đình của Thủy Tiên đã có những tiết lộ về Hoa hậu lúc còn nhỏ. Mẹ của Thùy Tiên rơi nước mắt khi nhớ về những ngày tháng trước đây: "Cuối tuần, tôi lại về chở Thùy Tiên đi ăn, món con thích khi đó là trà sữa, gà chiên. Mỗi lần chở Tiên về lại, Tiên không muốn về, kêu con muốn đi theo mẹ.

Tiên khóc, lúc đó tôi cũng khóc theo, an ủi con, con về với ba nhé, mai mốt mẹ có nhà, mẹ đón con về ở với mẹ. Tiên nói, con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Tôi bảo, đi với mẹ khổ lắm, mẹ ăn cơm với rau. Tiên lại nói, con muốn ăn cơm rau với mẹ. Nói thì nói vậy thôi chứ tôi biết Tiên không thích ăn rau".

Vì sao mẹ Hoa hậu Thùy Tiên lủi thủi đi xe ôm về một mình? - 3

Thùy Tiên có nụ cười rất giống mẹ (Ảnh: NSCC).

"Tính của Tiên rất mạnh mẽ. Giống như con trai vậy đó. Tiên rất tự lập. Không muốn dựa dẫm vào ai. Muốn gì cũng tự cố gắng, phải làm cho bằng được…

Bây giờ Tiên đã trở thành một nhân vật đặc biệt. Gánh ở trên vai trách nhiệm lớn lao, có tình yêu thương, có cả niềm hi vọng của mọi người", mẹ Thùy Tiên xúc động. Thùy Tiên được nhận xét có nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt biết cười.

Hoa hậu cũng lên tiếng đính chính những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội: "Tôi không nghĩ mọi người sẽ chuẩn bị một video nhiều cảm xúc đến thế bởi từ trước đến nay các thành viên trong nhà tôi rất ít khi tiếp xúc để trả lời phỏng vấn và gia đình tôi cũng không có ai làm showbiz nên mọi người đều rất ngại với truyền thông.

Tôi rất cảm động khi nghe những lời nói của những người thân yêu. Tôi là người ít thể hiện cảm xúc ra ngoài, tính cách như con trai giống mẹ nói. 

Bản thân tôi và gia đình vẫn có mối quan hệ tốt đẹp và yêu thương lẫn nhau, không phải như lời đồn thổi rạn nứt trên mạng xã hội. Dù thế nào, tôi vẫn rất yêu gia đình. Tôi mong mọi người cũng yêu thương tôi giống cách tôi yêu gia đình mình vậy".