Vì bạn trai, Taylor Swift quyết “tậu” cả tòa lâu đài

(Dân trí) - Cựu công chúa nhạc đồng quê đang nhắm đến một tòa lâu đài cổ ở Scotland, quê nhà của người tình DJ Calvin Harris. Dự tính, cô ca sĩ trẻ sẽ phải bỏ ra tới 4.6 triệu bảng Anh để sở hữu tòa lâu đài cổ kính này.

 

ta1-copy-59525
Tòa lâu đài có từ thế kỷ 16 lọt vào mắt xanh của Taylor Swift

Taylor Swift thực sự đang là “trùm sò” bất động sản khi nắm trong tay khá nhiều khu biệt thự đắt đỏ ở New York, Beverly Hills và Nashville. Nhưng cô ca sĩ tóc vàng vẫn chưa hài lòng với danh mục bất động sản mình đang có và đang tính bổ sung thêm một tòa lâu đài tuyệt đẹp nữa ở Scotland.

Giọng ca Bad Blood dự định “bạo chi” 4.6 triệu bảng Anh để “tậu” tòa lâu đài Tower of Lethendy, cách trung tâm Perth của Scotland 14 dặm về phía bắc. Ở Tower of Lethendy, Taylor Swift sẽ có cơ hội gần gũi với gia đình bạn trai Calvin Harris.

Tòa lâu đài có từ thế kỷ 16 này chỉ cách Edinburgh vài giờ lái xe, đây là nơi mà cả gia đình Calvin Harris đang sinh sống. Động thái này cho thấy cô ca sĩ người Mỹ đang rất nghiêm túc trong mối quan hệ cùng chàng DJ nóng bỏng nhất hành tinh.

ta2-copy-ff354
Tòa lâu đài trước đây thuộc sở hữu của một nam tước Scotland …

Tòa lâu đài Tower of Lethendy sẽ rất phù hợp cho cựu công chúa nhạc đồng quê với tám phòng ngủ và bảy phòng tắm trong tòa nhà chính. Ngoài ra, nó còn có thêm hai nhà nghỉ cho khách và hai khu nhà nhân viên. Đặc biệt, Tower of Lethendy còn có cả hệ thống sân golf đầy đủ 18 lỗ, một hồ bơi nước nóng cùng khu sân tennis.

ta3-copy-ac93e
ta4-copy-6ec30
…đã được sửa sang rất hiện đại

Tòa lâu đài hiện đang thuộc sở hữu của một gia đình thượng lưu Canada và đã được “đại tu” hoành tráng từ hai mươi năm trước. Trong gian nhà chính còn có hẳn một nhà tắm xông hơi và phòng massage.

Để đảm bảo sự riêng tư cho Taylor Swift, tòa lâu đài đã được trang bị thêm một hàng rào gỗ sồi về phía nam. Phía tây tòa lâu đài là một bìa rừng tuyệt đẹp có tên The Dell. Từ đây, có thể chiêm ngưỡng cảnh quan nên thơ của vùng nông thôn Perthshire cùng dãy núi Grampian hùng vĩ phía Bắc.

ta5-copy-83dbb
ta7-copy-c1af5
ta6-copy-90aa6
Tòa lâu đài có cả hồ bơi, sân tennis cùng cảnh quan tuyệt đẹp

Cái giá 4.6 triệu bảng Anh của tòa lâu đài này chẳng phải một thách thức khó khăn với Taylor Swift. Việc “vung tay” mua nhà để ở gần bạn trai có lẽ cũng đã thành thói quen ưa thích của cựu công chúa nhạc đồng quê. Ba năm trước, Taylor Swift  từng mua một khu bất động sản lớn ở Cape Cod, Massachusetts, ngay cạnh nhà người bạn trai lúc đó là Robert F. Kennedy.

Dung Nhi

Theo DM

giaitri-6b886
Đang được quan tâm