Vân Trang: "Quá nhiều bỡ ngỡ khi chuẩn bị làm mẹ"

Dân trí "Càng ngày tôi cảm thấy bụng của mình càng lớn hơn, tôi cảm nhận được là mình có con, có một thứ gì đó khá là hay, khá là vui. Tôi hy vọng là trong thời gian sắp tới tôi có thể làm một người mẹ tốt giống như mẹ chồng và mẹ ruột của mình", Vân Trang chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Vân Trang đồng ý chia sẻ niềm vui làm mẹ của mình với Dân Trí. Trước đó, nữ diễn viên luôn né tránh câu hỏi về tin vui sắp làm mẹ của mình.

Vân trang: “Quá nhiều bỡ ngỡ khi chuẩn bị làm mẹ

Vân Trang có thể chia sẻ về niềm vui làm mẹ của mình?

Thực sự, tới bây giờ tôi vẫn còn hơi bỡ ngỡ chút xíu. Bởi vì từ trước tới giờ tôi là người tham công tiếc việc, lúc nào cũng muốn đi làm, lúc nào cũng “nhong nhong” ở ngoài đường. Còn bây giờ có con rồi, mang thai rồi tôi cũng ở nhà nhiều hơn, thường xuyên hơn. Tôi cảm thấy tất cả mọi thứ chậm đi, lúc đầu tôi cảm thấy không quen, cứ nghĩ “không lẽ bây giờ tôi phải ở nhà cứ làm những công việc như vậy thôi thì chắc là chết không chịu nổi đâu”.

Càng ngày tôi cảm thấy bụng của mình càng lớn hơn, tôi cảm nhận được là mình có con, có một thứ gì đó khá là hay, khá là vui. Tôi hy vọng là trong thời gian sắp tới tôi có thể làm một người mẹ tốt giống như mẹ chồng và mẹ ruột của mình.

Vân Trang: "Quá nhiều bỡ ngỡ khi chuẩn bị làm mẹ" - 1

Lúc mà Trang biết mình sắp làm mẹ thì Trang cảm thấy như thế nào?

Khi lập gia đình, tôi cũng muốn là mình sẽ có em bé liền. Nhưng mà cái đó mình muốn không được bởi vì nhiều người nói là trời cho mà, nên lúc nào cái duyên tới với mình thì em bé sẽ tới với mình. May mắn là vừa đám cưới xong thì tôi phát hiện có thai. Khoảng thời gian đó, mình thấy hơi lạ, hơi bỡ ngỡ tí xíu bởi cuộc sống vợ chồng riêng 2 người mới chỉ có vỏn vẹn có một tháng mấy. Tôi cảm thấy hơi tiếc nuối một chút về khoảng thời gian chỉ có 2 người. Tuy nhiên, tôi nghĩ khoảng thời gian mình sống với nhau còn dài.

Khoảng thời gian mang thai, Vân Trang gặp khó khăn gì?

Trong khoảng thời gian mang thai ai cũng nói là mỗi người có một chế độ nghén khác nhau, lúc đó tôi sợ lắm, không biết là khoảng thời gian mình bị mệt vì mang bầu kéo dài bao lâu. Tôi mất hết một tháng rưỡi, phải nói là tay chân bủn rủn, mặt mày xây sẩm, tất cả mọi thứ mình đều không làm được. Lúc này cảm thấy mình vô dụng quá, ngay cả điều khiển cơ thể mình cũng rất khó khăn. Thời điểm hiện tại tôi cảm thấy mình vô cùng sung sức, cảm thấy hạnh phúc với mọi thứ.

Ông xã Vân Trang luôn hết mực yêu chiều khi vợ mang thai
Ông xã Vân Trang luôn hết mực yêu chiều khi vợ mang thai

Trang đã chuẩn bị cho việc làm mẹ như thế nào?

Khi mọi người nói nếu như em bé còn nhỏ quá, trước 5 tháng mình không nên mua đồ cho em bé, kể cả mọi thứ. Và tôi cũng đếm từng ngày, từng giờ cho đến khi em bé đã 5 tháng rồi, tôi bắt đầu đi mua đủ thứ. Khi học hỏi về cách chăm sóc em bé, tôi mới biết có quá nhiều thứ phải lo, nào là giường, củi, quần áo, khăn, sữa, tả... tất tần tật. Và tôi cảm thấy bỡ ngỡ: “sao mà bà, mẹ mình nuôi mình hay quá không biết sao này mình có thể nuôi được con hay không”.

Trong khoảng thời gian ở nhà, không nhận công việc, mọi người thấy tôi lên ký, mập lên rất nhiều nên bây giờ tôi không dám đi quay nữa, tôi sợ mình xấu (cười). Ở nhà, tôi dành thời gian lên mạng xem cách chăm sóc con như thế nào? Nuôi dạy con như thế nào? Con cần cái gì và mua cái gì cho con? Và tôi nghĩ cho đến thời điểm bây giờ, tôi đã chuẩn bị được khoảng trên 60% rồi. Vì còn nhiều điều tôi chưa biết chắc tôi phải hỏi mẹ, hỏi bà thêm.

Tại sao thời gian đầu Trang không chia sẻ thông tin mang thai?

Thực sự, tôi không muốn mình chia sẻ qua nhiều tại vì như mọi người biết cuộc sống riêng tư từ trước tới giờ của tôi ít chia sẻ lắm, cũng không muốn PR nhiều hình ảnh của mình bởi vì cuộc sống cá nhân. Cuộc sống riêng tư của mình là chuyện của riêng mình và chồng mình. Cho nên tất cả mọi thứ bây giờ không phải một mình tôi quyết định, làm cái gì tôi cũng phải cân nhấc rất kỹ lưỡng, tôi cũng không mọi thứ làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của mình.

"Ông xã" Trang có khó khăn mà nên Trang ngại chia sẻ?

Không phải đâu, cái đó là riêng về bản thân mình thôi, riêng với ông xã, chắc là anh ấy còn khó hơn tôi nữa, bởi vì anh là người kinh doanh lại rất là thích kín đáo, anh không muốn phô trương. Tôi cũng hiểu tính của anh nên không làm gì để anh thấy khó chịu hay khó xử. Vì vậy, tốt hơn hết, cuộc sống của hai vợ chồng thì để hai vợ chồng biết thôi.

Ông xã chăm sóc cho Trang như thế nào trong thời gian Trang mang thai?

Tôi mang thai thì được ông xã yêu chiều lắm. Tôi muốn ăn gì, anh cũng đi mua về cho tôi. Nhiều khi nửa đêm tôi đòi đi ăn, anh ấy cũng không nề hà. Nhiều khi toàn thân nhức mỏi, anh ấy cũng đấm bóp cho tôi dù một ngày đi làm về cũng rất mệt mỏi nhưng cũng chịu khó lắm.

Những thuận lợi trong công việc kinh doanh của Trang?

Khi còn làm nghệ thuật, tôi vẫn nghĩ "phi thương bất phú", và mình phải có một cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên là một diễn viên, tôi cũng suy nghĩ, đắn đo lựa chọn ngành kinh doanh. Tôi nghĩ mình hợp với ngành dịch vụ hơn và tôi cũng thích làm spa, thích làm đẹp cho bản thân. Tôi cũng muốn tất cả mọi người có những giây phút thư giãn. Tôi hi vọng mình có đủ thời gian và sức lực để có thể quản lí được hai cái spa cũng như vẫn theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Lúc tôi mở chi nhánh đầu tiên, thời gian đầu khá khó khăn bởì tôi không biết gì về spa. Cũng may nhờ có mẹ, mẹ là người điều động tất cả mọi thứ, lo nhân viên, tất cả các mặt của truyền thông. Sau một năm, tôi thấy tất cả mọi thứ đã nhuần nhuyễn, thuần thục và lượng khách hàng đến với mình ngày càng đông nên thấy tự tin hơn. Vì thế, tôi quyết định mở thêm một chi nhánh nữa để phát triển.

Ông xã có hỗ trợ gì cho Trang về công việc?

Bên cạnh công việc của ông xã, anh ấy đã góp ý cho tôi rất nhiều về khâu trang trí. Tôi không được đào tạo bài bản qua chuyên ngành kinh doanh nhưng nhờ ông xã làm kinh doanh rất giỏi nên anh hỗ trợ tôi rất nhiều.

Băng Châu

Vân Trang: "Quá nhiều bỡ ngỡ khi chuẩn bị làm mẹ" - 3
MỚI NHẤT
Ca sỹ 22 tuổi diện áo tắm sexy "chết người"
Ca sỹ 22 tuổi diện áo tắm sexy "chết người"

(Dân trí) - Lydia Lucy là á quân cuộc thi The Voice Anh quốc 2016.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 12:09

Ngấp nghé 40, “người tình” Lý Hùng vẫn đầy gợi cảm
Ngấp nghé 40, “người tình” Lý Hùng vẫn đầy gợi cảm

(Dân trí) - Không chỉ nổi tiếng với cách ăn mặc sexy, Y Phụng còn được nhắc đến như một nghệ sĩ "chịu chơi" nhất nhì showbiz những năm 90. Trong loạt ảnh mới ở tuổi ngấp nghé 40, “người tình” tin đồn một thời của Lý Hùng vẫn đầy táo bạo.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 10:26

Kim Kardashian lại khoe vòng một
Kim Kardashian lại khoe vòng một

(Dân trí) - Kim Kardashian diện váy ôm sát bốc lửa ra phố ngày 28/5 vừa qua.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 09:36

Sài Gòn cuối tuần... Thưởng thức quán ngon Sao Việt
Sài Gòn cuối tuần... Thưởng thức quán ngon Sao Việt

(Dân trí) - Những quán ăn do sao Việt làm chủ không chỉ thu hút bởi tên tuổi mà còn là những điểm đến ẩm thực với chất lượng khá ngon. Nếu là người Sài Gòn, chắc chắn bạn nên đến thưởng thức một lần nhé!

Chủ nhật, 29/05/2016 - 08:00

Bạn gái Quốc Cường lặng lẽ khi tham dự sự kiện
Bạn gái Quốc Cường lặng lẽ khi tham dự sự kiện

(Dân trí) - Tối 27/5, bạn gái của đại gia Quốc Cường có mặt trong chương trình của Ngô Thanh Vân nhưng cô đến khá trễ, chỉ lặng lẽ ngồi một góc trong sự kiện sau đó rồi âm thầm ra về.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 07:00

30.000 sinh viên đội mưa để tiếp cận Sơn Tùng M-TP
30.000 sinh viên đội mưa để tiếp cận Sơn Tùng M-TP

Một hiện tượng hy hữu xuất hiện là có mưa nhẹ, nhưng không phải vì thế mà không khí của sân khấu “Giải nhiệt mùa hè” dịu đi, thậm chí còn “nóng” hơn khi có khoảng 30.000 bạn trẻ ở Đà Nẵng chịu đội mưa để tham dự chương trình.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 04:23

Kiều nữ phim Troy đẹp kiêu sa với váy đỏ
Kiều nữ phim Troy đẹp kiêu sa với váy đỏ

(Dân trí) - Diane Kruger nổi bật trên thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Lola diễn ra tại Berlin, Đức ngày 28/5 vừa qua.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 04:00

Song Hye Kyo đẹp hoang dã lạ mắt
Song Hye Kyo đẹp hoang dã lạ mắt

(Dân trí) - Nữ diễn viên sở hữu gương mặt "mộc" đẹp nhất xứ Hàn bất ngờ "lột xác" khi biến thành một cô nàng cá tính và hoang dã trong loạt ảnh mới đăng tải trên tạp chí W, số tháng 6/2016. Đồng thời, Song Hye Kyo cũng chia sẻ những dự định tương lai và sự trưởng thành của cô sau từng vai diễn...

Chủ nhật, 29/05/2016 - 03:08

Sao Hollywood ngày càng mặc "thoáng"
Sao Hollywood ngày càng mặc "thoáng"

(Dân trí) - Một thời, chỉ những sao hạng B mới gây náo loạn thảm đỏ bằng trang phục hở hang nhưng giờ đây - cả những ngôi sao hạng A, siêu mẫu đình đám cũng không ngại thu hút sự chú ý bằng chiêu thức này.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 05:50

Em cô Kim diện váy ôm sát nhựa dẻo
Em cô Kim diện váy ôm sát nhựa dẻo

(Dân trí) - Khloe Kardashian khoe đường cong bốc lửa với váy nhựa ôm chặt lấy cơ thể.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 04:59

Vợ Johnny Depp òa khóc và lộ hàng loạt vết thâm tím do bị chồng đánh
Vợ Johnny Depp òa khóc và lộ hàng loạt vết thâm tím do bị chồng đánh

(Dân trí) - Chân dài Amber Heard vừa lên tiếng “tố” Johnny Depp đánh đập mình và đã nộp đơn xin cách ly chàng “cướp biển” lên tòa án California.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 04:48

Hậu ly dị, nữ ca sĩ bị bỏng Selina hạnh phúc tiến về phía trước
Hậu ly dị, nữ ca sĩ bị bỏng Selina hạnh phúc tiến về phía trước

(Dân trí) - Dù cuộc hôn nhân của Selina với luật sư Zhang đã kết thúc sau 5 năm hạnh phúc, nhưng Selina vẫn tin rằng, đó là một quyết định đúng đắn với chính cô và tiến về phía trước với tâm thế thoải mái và tràn đầy hi vọng.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 04:15

ĐÁNG QUAN TÂM
3 cặp nghệ sĩ Việt hết yêu vẫn là tình nhân âm nhạc
3 cặp nghệ sĩ Việt hết yêu vẫn là tình nhân âm nhạc

(Dân trí) - Dù chuyện tình yêu tan vỡ với cái kết dang dở nhưng các cặp đôi nghệ sĩ Quốc Trung - Thanh Lam, Quang Dũng - Thanh Thảo, Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm vẫn coi nhau là tri kỉ, ứng xử văn minh, nâng đỡ nhau trong đời sống âm nhạc.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 01:07

Hồ Ngọc Hà đệm đàn “Sau tất cả”, Lan Khuê “chọc phá” Phạm Hương
Hồ Ngọc Hà đệm đàn “Sau tất cả”, Lan Khuê “chọc phá” Phạm Hương

(Dân trí) - 3 nữ giám khảo The Face đã có những khoảnh khắc đầy sâu lắng khi Hồ Ngọc Hà đệm đàn piano cho Phạm Hương, Lan Khuê hòa giọng ca khúc “Sau tất cả”. Trong những giờ phút nghỉ ngơi khi Phạm Hương mệt quá ngủ thiếp đi, Lan Khuê đã láu cá “chọc phá” chụp ảnh hài hước.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 11:59

Sao 18 tuổi khoe vẻ đẹp mơn mởn nóng bỏng
Sao 18 tuổi khoe vẻ đẹp mơn mởn nóng bỏng

(Dân trí) - Bella Thorne hiện là một trong những diễn viên 9X nổi tiếng nhất tại Hollywood nhờ vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới và gợi cảm.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 11:42

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy hò hẹn như tình nhân
Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy hò hẹn như tình nhân

(Dân trí) - Hôm qua 27/5, cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn và ngọt ngào bên nhau nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 10:51

Mỹ nhân gợi tình Megan Fox: “Tôi thích mang bầu”
Mỹ nhân gợi tình Megan Fox: “Tôi thích mang bầu”

(Dân trí) - Đang mang thai đứa con thứ ba với “ông xã” Brian Austin Green, một trong những mỹ nhân gợi tình nóng bỏng nhất làng điện ảnh thế giới đương đại - Megan Fox thực sự hạnh phúc và hài lòng với chuyện “bầu bí”.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 10:05

“Tại sao chúng tôi lại phải lờ đi Dương Hoàng Yến?”
“Tại sao chúng tôi lại phải lờ đi Dương Hoàng Yến?”

(Dân trí) - Vụ lùm xùm xung quanh việc ca sĩ Dương Hoàng Yến “tố” BTC Hoa hậu biển đã không chu đáo với nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của dư luận tuần qua, bà Thu Hoài, đại diện cho đơn vị tổ chức cuộc thi đã có cuộc trao đổi với phóng viên Dân trí...

Thứ bảy, 28/05/2016 - 08:47

Fan phấn khích đợi Sơn Tùng M- TP “đột kích” Đà Nẵng
Fan phấn khích đợi Sơn Tùng M- TP “đột kích” Đà Nẵng

Mặc cái nắng oi bức của thành phố biển, sáng nay (28/5) rất đông các bạn trẻ đã đến khuôn viên của ĐH Bách Khoa Đà Nẵng để tham gia chương trình “Giải nhiệt mùa hè”.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 08:00

Ly dị Johnny Depp, người đẹp lưỡng tính được cả một gia tài
Ly dị Johnny Depp, người đẹp lưỡng tính được cả một gia tài

(Dân trí) - Chỉ sau 15 tháng hôn nhân ngắn ngủi, nữ diễn viên kiêm người mẫu Amber Heard có thể sẽ nhận được tới 35 triệu bảng Anh (hơn 1.1 nghìn tỉ đồng) khi quyết định đệ đơn ly dị “cướp biển” Johnny Depp.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 05:00

“Loki” Tom Hiddleston lộ ảnh hò hẹn cùng nhà sử học xinh đẹp
“Loki” Tom Hiddleston lộ ảnh hò hẹn cùng nhà sử học xinh đẹp

(Dân trí) - Giữa tuần qua, nam tài tử Tom Hiddleston đã bị các tay săn ảnh “bắt quả tang” đang đi chơi cùng nhà nữ sử học Suzannah Lipscomb.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 03:26

Angela Phương Trinh diện trang phục sành điệu dạo chơi đất Pháp
Angela Phương Trinh diện trang phục sành điệu dạo chơi đất Pháp

(Dân trí) - Trong chuyến đi sang Pháp tham dự LHP Cannes, Angela Phương Trinh đã mang lại ấn tượng khá tốt cho khán giả và được truyền thông quốc tế quan tâm. Xuất hiện trên đường phố Paris, Angela Phương Trinh thể hiện phong cách streetstyle năng động, trẻ trung.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 03:00

Nick Jonas công khai hẹn hò “Bạch Tuyết” Lily Collins
Nick Jonas công khai hẹn hò “Bạch Tuyết” Lily Collins

(Dân trí) - Sau một thời gian ngắn cô đơn, chàng ca sĩ điển trai Nick Jonas đã chính thức tìm được hạnh phúc mới bên nữ diễn viên trẻ Lily Collins.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 02:26

Linh Nga đưa con gái cưng dự sự kiện
Linh Nga đưa con gái cưng dự sự kiện

(Dân trí) - Chim công làng múa đưa con gái 4 tuổi cùng dự sự kiện ngày 27/5.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 01:00