Uyên Linh mô tả “thảm họa” của giải trí Việt

(Dân trí) - Tại Lễ trao Giải Mai Vàng tối 26/1 tới tại TPHCM, Idol Uyên Linh sẽ có tiết mục đặc biệt với ca khúc showbiz Việt, mô tả thực trạng “thảm họa” của làng giải trí Việt trong năm qua với kỳ vọng tương lai tốt đẹp hơn.

Theo BTC chương trình, chương trình Lễ trao giải Mai Vàng 2012, được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Đinh Anh Dũng; nhạc sĩ Đức Trí cùng các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực được xem là độc đáo nhất từ trước đến nay.
 
Uyên Linh sẽ trình diễn tiết mục đặc biệt tại Lễ trao Giải Mai Vàng 2012

Uyên Linh sẽ trình diễn tiết mục đặc biệt tại Lễ trao Giải Mai Vàng 2012

Từ tiết mục mở màn mang màu sắc lạ của vũ đoàn ABC trên nền nhạc của nhạc sĩ Đức Trí và ánh sáng của Thanh Tùng đến các tiết mục mở đầu cho phần trao giải các lĩnh vực ca nhạc, sân khấu, điện ảnh- truyền hình đều được ê-kíp thực hiện đầu tư dàn dựng công phu.

Trích đoạn nhạc kịch Romeo Juliet do Hoàng Bách và Văn Mai Hương cùng vũ đoàn ABC trình diễn mở đầu cho phần trao giải các hạng mục sân khấu; tiết mục trình diễn ca khúc trong phim Thiên mệnh anh hùng (phim được đề cử Giải Mai Vàng 2012) của nhóm 5 Dòng Kẻ cùng đội ngũ cascadeur sẽ thể hiện trước phần trao giải các hạng mục Điện ảnh - truyền hình, được kỳ vọng là những tiết mục ghi đậm dấu ấn của chương trình trao giải Mai Vàng lần này.

Đặc biệt, sân khấu Mai Vàng sẽ “bùng nổ” bởi tiết mục Showbiz Việt, do biên đạo John Huy Trần biên đạo trên nền nhạc của nhạc sĩ Đức Trí, các thí sinh của chương trình Thử thách cùng bước nhảy (chương trình được đề cử tranh Giải Mai Vàng 2012) và ca sĩ Uyên Linh trình diễn mô tả thực trạng “thảm họa” của làng giải trí Việt trong năm qua với kỳ vọng tương lai tốt đẹp hơn.
 
Nhóm 5 dòng kẻ tham gia chương trình

Nhóm 5 dòng kẻ tham gia chương trình

Các thí sinh cuộc thi Vietnam Idol (chương trình trong danh sách đề cử tranh Giải Mai Vàng 2012) cũng sẽ có mặt trong tiết mục chào Xuân để khép lại chương trình.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XVIII - 2012 sẽ diễn ra tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh tối 26/1 tới hứa hẹn sẽ mang đến cho nghệ sĩ và công chúng một chương trình văn hóa nghệ thuật đậm dấu ấn nghệ thuật.

Hà Thanh