Ước mơ nhỏ nhoi của Fergie

(Dân trí) - Nổi tiếng và luôn bận rộn với các tour diễn vòng quanh thế giới, các buổi phỏng vấn, chụp hình hay các bữa tiệc chính vì thế cô ca sĩ “đình đám” nhất năm 2007 Fergie chỉ có một mơ ước nhỏ nhoi đó là được ở nhà vào ngày lễ Tạ ơn.

Vừa chiến thắng với giải thưởng lớn Nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất nước Mỹ - American Music Awards, cô ca sĩ có phong cách biểu diễn ấn tượng và sôi nổi trên sân khấu đã dành cho tạp chí OK! một cuộc trò chuyện khá thú vị.

 

Trong cuộc phỏng vấn này, Fergie đã thổ lộ những cảm xúc lạ mà cô đã trải qua khi nghe tên mình được xướng lên tại lễ AMA, cô nói: “Tôi đã bị sốc thật sự bởi bạn biết đấy đây là điều mà tôi quan tâm nhất trong suốt thời gian qua. Tôi nghĩ mình là một cô gái nhỏ nhưng lại có một giấc mơ khổng lồ và đêm đó giấc mơ của tôi đã thành hiện thực.”

 

Ước mơ nhỏ nhoi của Fergie  - 1

 

“Đó thực sự là giây phút hạnh phúc của tôi. Bạn không thể lên kế hoạch trước cho cảm xúc của mình… chính vì thế tôi chẳng biết làm gì lúc đó cả bởi tôi đang thật sự hạnh phúc”, ngôi sao 32 tuổi này thú nhận.

 

Có thể với mọi người vào những ngày lễ Tạ ơn họ muốn được đi nghỉ đâu đó cùng gia đình, người yêu hay bạn bè, nhưng với Fergie điều đó chẳng thú vị chút nào. Fergie muốn được ở nhà bên cạnh người yêu thưởng thức những bữa ăn ngon và hưởng thụ những ngày nghỉ hiếm hoi trong năm.

Ước mơ nhỏ nhoi của Fergie  - 2

 

“Đối với tôi việc được ở nhà trong những ngày lễ Tạ ơn là điều tuyệt vời nhất bởi ngày thường tôi luôn luôn phải đi biểu diễn ở khắp mọi nơi. Tôi luôn phải có mặt ở những đất nước xa lạ, nơi mà tôi chẳng hiểu tí gì về người dân nơi đó. Và có thể nói rằng những ngày nghỉ lễ này là thời gian thú vị đối với tôi”, Fergie khẳng định.

 

Ước mơ nhỏ nhoi của Fergie  - 3

 

Bên cạnh đó, Fergie cũng thừa nhận rằng mình không phải là một người phụ nữ đảm đang giỏi việc bếp núc: “Thú thật tôi chẳng có tài nấu nướng nhưng vào lễ Tạ ơn này chúng tôi đã mời một người đầu bếp giỏi đến nhà để giúp bọn tôi chuyện này. Chắc chắn đây sẽ là thời gian tuyệt vời nhất của tôi và Josh - bạn trai tôi”.

 

Xin mời các bạn thưởng thức ca khúc Big girl don't cry do Fergie trình bày: 

 

Kin Trần
Theo Hollywood

Đang được quan tâm