Tuyên Huyên đang hạnh phúc trong tình yêu

(Dân trí) - Trong chương trình talkshow mới đây với đài truyền hình TVB, nữ diễn viên 39 tuổi Tuyên Huyên của Hồng Kông tiết lộ, cô đang yêu và bạn trai của cô là một người đàn ông ngoại quốc.

 
Tuyên Huyên đang hạnh phúc trong tình yêu - 1
Nữ diễn viên Hồng Kông Tuyên Huyên
 
Tuyên Huyên trở thành khách mời của chương trình Today’s VIP của đài TVB, tháng 11/2009. Với gương mặt rạng rỡ, Tuyên Huyên cho biết, cô đang hẹn hò với một anh chàng ngoại quốc và hiện tại, cuộc sống của cô tràn ngập hạnh phúc và niềm vui.

 

Tuyên Huyên tiết lộ, bạn trai của cô đã tháp tùng cô tới chương trình này nhưng không muốn xuất hiện trước công chúng. Tuyên Huyên kể lại, bạn trai cô và cô quen biết nhau từ 4 năm trước nhưng phải vài tháng nay, hai người mới quyết định trở thành tình nhân.

 

Bạn trai của Tuyên Huyên làm việc ngoài làng giải trí. Cả hai tìm thấy niềm đam mê chung trong cuộc sống đó là môn thể thao lặn. Tuyên Huyên cho biết, cô trở thành fan của môn thể thao dưới nước vài năm nay sau khi bạn trai cô giới thiệu cho cô bộ môn thú vị này.
 
Tuyên Huyên đang hạnh phúc trong tình yêu - 2
Tuyên Huyên đang hẹn hò với một chàng trai ngoại quốc.

 

Tuyên Huyên kể trong chương trình: “Mối tình đầu của tôi diễn ra vào năm 18 tuổi, lúc đó, tôi đã tin, anh ấy sẽ trở thành “ông xã” của tôi. Lần nào hẹn hò, tôi cũng nghĩ, người đàn ông đó sẽ trở thành chồng tôi”.

 

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn trong thời gian tới, Tuyên Huyên cười tâm sự: “Tôi không vội vàng như vậy, điều quan trọng lúc này là thời điểm, khi nào thấy thích hợp, tôi sẽ lập gia đình”. Cũng trong chương trình, nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hồng Kông thổ lộ, cô là người khá yếu đuối và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

 

Tuyên Huyên từng bị đồn đại hẹn hò với nhiều bạn diễn như Cổ Thiên Lạc, La Gia Lương... Còn nhớ, vào năm ngoái, khi La Gia Lương tuyên bố ly dị vợ - Phương Mẫn Nghi, báo giới Hồng Kông đã “ lôi” Tuyên Huyên vào cuộc và “nghi” cô chính là người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ này. Sau đó, Tuyên Huyên và La Gia Lương đã phải lên tiếng cải chính thông tin này.

 

Mi Vân

Theo The Sun

Đang được quan tâm