Thứ năm, 01/06/2017 - 07:06

Từng lùm xùm “tố” Next Top, tại sao Cao Thiên Trang bất ngờ thi lại?

Dân trí

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang tại VietNam’s Next Top Models 2017 khiến nhiều người bất ngờ vì vào tháng 11/2016, Cao Thiên Trang từng “tố” phía Vietnam's Next Top Model có một “danh sách đen” cấm diễn đối với một số chân dài trưởng thành từ chính cuộc thi này, trong đó có cô.

Điều thú vị và bất ngờ nhất trước khi giờ G bắt đầu trong mùa giải chương trình VietNam’s Next Top Models 2017 chủ đề All Stars là sự tham gia vào phút chót của người mẫu Cao Thiên Trang, nâng tổng số danh sách thí sinh lên con số 13.

Cao Thiên Trang bất ngờ dự thi VietNam’s Next Top Models 2017 chủ đề All Stars vào phút chót.
Cao Thiên Trang bất ngờ dự thi VietNam’s Next Top Models 2017 chủ đề All Stars vào phút chót.

Chủ đề All Stars là nét mới của cuộc thi năm nay bởi đây sẽ là một “cuộc chiến” không chỉ bao gồm các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành thời trang và còn giữa các người mẫu đã từng tham dự các mùa trước.

Phiên bản All Stars đã được phiên bản gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18, thì Việt Nam chính là phiên bản thứ 2 trên thế giới tổ chức mùa giải này ở mùa thứ 8.

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang khiến nhiều người bất ngờ vì vào tháng 11/2016, Cao Thiên Trang và một số người mẫu bất ngờ "tố" phía Vietnam's Next Top Model có một “danh sách đen” (black list) cấm diễn đối với một số chân dài trưởng thành từ chính cuộc thi này, điển hình nhất là tại VIFW - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Người đẹp cũng phơi bày mảng tối của giới người mẫu, bị chậm tiền cát xê, “hoàn toàn không có gì là sung sướng”. Và theo chia sẻ của Thiên Trang khi đó, cô cũng là người mẫu có tên trong “black list” cấm diễn.

Cao Thiên Trang và một số người mẫu từng tố phía Vietnams Next Top Model có một “danh sách đen” (black list) cấm diễn.
Cao Thiên Trang và một số người mẫu từng "tố" phía Vietnam's Next Top Model có một “danh sách đen” (black list) cấm diễn.

Người mẫu Cao Thiên Trang có tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang. Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP.HCM này đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình. Thiên Trang là người mẫu trưởng thành từ chính cuộc thi này. Cô là Top 3 của Vietnam's Next Top Model 2012.

Lọt vào Top 3 cuộc thi VNTM năm 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt. Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước, và đặc biệt được chú ý hơn khi cô được mời tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

Cô là Top 3 của Vietnams Next Top Model 2012.
Cô là Top 3 của Vietnam's Next Top Model 2012.

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang trong ngôi nhà chung của VNTM All Stars chắc chắn sẽ báo hiệu những dấu hiệu của một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go.

Nổi tiếng là một người thẳng thắn, bộc trực và không ngại thể hiện bản thân cũng như quan điểm, chắc chắn những tháng ngày sống chung trong cùng một mái nhà giữa Cao Thiên Trang và các thí sinh thuộc hàng khác cũng khó mà êm đẹp được. Tuy nhiên, gạt bỏ qua tất cả, Cao Thiên Trang cũng thể hiện quyết tâm về một chặng đường mới, mục đích mới và kế hoạch mới khi quyết định trở lại nhà chung.

Từng lùm xùm “tố” Next Top, tại sao Cao Thiên Trang bất ngờ thi lại? - 4

Với niềm đam mê và ước vọng, Thiên Trang luôn cố gắng đổi mới phong cách mình để tạo những hình tượng đẹp trước công chúng. PV đã có một buổi phỏng vấn ngắn Cao Thiên Trang để nghe cô chia sẻ về việc tham gia mùa All Stars năm nay.

Tại sao thông tin về việc bạn tham gia lại được công bố vào phút chót? Đó là chủ đích của bạn để tạo bất ngờ hay vì một mục đích nào khác?

Nói thật thì đến thời điểm này Trang cũng chưa thật sự tin là mình sẽ quay trở lại cuộc thi lần nữa. Chính cả tôi và BTC đều đã rất vất vả và khó khăn để sắp xếp ổn thoả công việc thuận lợi cho cả hai bên.

Thông tin về sự trở lại của Thiên Trang gây bất ngờ.
Thông tin về sự trở lại của Thiên Trang gây bất ngờ.

Sẽ có những khán giả thắc mắc về chuyện những ồn ào trước đây bủa vây và bạn sẽ trả lời như thế nào?

Trong một cuộc cãi vã thì việc phân định đúng hay sai, thắng hay thua là vô ích. Trang là người quan trọng kết quả và hướng giải quyết. Giải quyết ổn thoả êm đẹp thì tất cả cùng vui là điều tốt nhất. Chấm hết!

Được đánh giá là một thí sinh cá tính, mạnh mẽ và bộc trực, lần trở lại này, Cao Thiên Trang có ý định sẽ “nhu mì” đi không?

Trang cũng lo lắng về việc "tái hoà nhập với cộng đồng" lần này không biết sẽ đi về đâu. Nhưng cũng đã 5 năm trôi qua và Trang nghĩ sự thay đổi không ít thì nhiều sẽ mang đến cho mọi người một cái nhìn mới về tôi. Hi vọng lần này, Trang sẽ “hiền lành” hơn trước để không bị đóng mác “ác” nữa.

Trong danh sách các thí sinh tham gia mùa giải năm nay, bạn ấn tượng, dè chừng và ấn tượng ai nhất?

Trang thích nhất là Chà Mi. Sợ nhất là Thuỳ Dương, nể nhất Hoàng Oanh và dè chừng nhất với Kikki Lê. Còn từ ấn tượng thì hơi trừu tượng quá nên cũng chưa có.

Cảm ơn Cao Thiên Trang!

Phương Nhung