Tuấn Trần nói gì khi đóng vai con nhà nghèo nhưng mặc toàn đồ hiệu?

Mộc Khải

(Dân trí) - Tuấn Trần cho biết không chỉ trong web drama "Tâm Lof - Lỡ va vào nhau", anh từng chi một nửa tiền cát-sê để đầu tư trang phục cho phim mình đóng.

Được yêu thích nhờ lối diễn tự nhiên cùng vẻ ngoài điển trai, gần đây, Tuấn Trần còn nhận được nhiều sự quan tâm với vai Tâm Lof trong web drama "Tâm Lof - Lỡ va vào nhau" đóng cùng Midu. 

Hình tượng chàng trai nghèo trượng nghĩa, sống hết mình vì gia đình và bạn bè của Tâm Lof qua khả năng diễn xuất của Tuấn Trần đã chinh phục được khán giả. Tuy nhiên, phong cách thời trang của nam diễn viên khi hóa thân thành "con nhà nghèo" lại gây nhiều tranh cãi.

Tuấn Trần nói gì khi đóng vai con nhà nghèo nhưng mặc toàn đồ hiệu? - 1

Tuấn Trần chinh phục khán giả nhờ lối diễn tự nhiên và vẻ ngoài điển trai (Ảnh: Facebook nhân vật).

Một số khán giả nhanh chóng nhận ra dù vào vai nghèo nhưng quần áo Tuấn Trần mặc trên phim lại là hàng hiệu, có giá rất cao. Về khoản này, nam diễn viên thừa nhận có những bộ đúng là đồ hiệu, có giá tầm 40-50 triệu. Tuy nhiên, anh đã chọn những mẫu không gắn logo nhãn hàng để phù hợp khi lên phim.

Tuấn Trần cho rằng điều anh chú trọng nhất là quần áo hợp với dáng người chứ không phải là giá tiền. "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về trang phục cho phim và nhận thấy việc đầu tư là cực kỳ cần thiết. Tướng tôi cao, vai lại ngang và to, nếu mặc đồ chật lên hình sẽ rất xấu. Tôi không tự tin với điều đó nên quyết định tự đầu tư hết quần áo của mình trong phim", nam diễn viên 9X chia sẻ.

Theo lời Tuấn Trần, anh chủ yếu chọn những bộ trang phục đơn giản, cá tính. Do vai diễn lần này là "con nhà nghèo" nên nam diễn viên cũng không cần tốn quá nhiều quần áo, dù trang phục có đắt tiền nhưng được mặc đi mặc lại suốt phim.

Tuấn Trần nói gì khi đóng vai con nhà nghèo nhưng mặc toàn đồ hiệu? - 2

Tạo hình của Tuấn Trần trong phim "Tam Lof - Lỡ va vào nhau (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuấn Trần tiết lộ, trước đây, anh cũng thường tự đầu tư trang phục khi đóng phim, có khi chiếm hết một nửa cát-sê của mình. 

"Lần đầu tư nhiều nhất là chiếm một nửa cát-sê phim điện ảnh. Lúc đó, lương tôi chưa cao, chứ thời điểm này thì tôi nghĩ mình có thể thoải mái đầu tư phần trang phục cho vai diễn rồi", Tuấn Trần vui vẻ nói.

Tuấn Trần nói gì khi đóng vai con nhà nghèo nhưng mặc toàn đồ hiệu? - 3

Tuấn Trần sở hữu chiều cao 1m85 cùng gương mặt thu hút (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuấn Trần nói gì khi đóng vai con nhà nghèo nhưng mặc toàn đồ hiệu? - 4

Nam diễn viên từng chi một nửa tiền cát-sê để đầu tư cho trang phục khi đóng phim (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuấn Trần tên thật là Trần Duy Tuấn, sinh năm 1992. Dù không qua trường lớp đào tạo về diễn xuất nhưng những năm qua, anh đã "bỏ túi" khá nhiều vai diễn. Năm 2021, Tuấn Trần ghi dấu ấn với vai Quắn trong phim điện ảnh "Bố già", nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2021.