Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần

(Dân trí) - Diễn viên Khánh Vân - Trà Long của “Mắt biếc” bật mí nụ hôn với diễn viên Tuấn Trần là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cô. Vì run và hồi hộp, cặp đôi mất 4 tiếng mới hoàn thành cảnh quay.

Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần - 1

Mới đây, diễn viên Tuấn Trần đã cho ra mắt dự án phim mới nhất của mình - cũng là bộ phim thứ 3 anh thực hiện trong năm qua. Trong phim, Tuấn Trần đảm nhận vai diễn với nhân vật có tính cách hoàn toàn khác với mình ngoài đời.

Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần - 2

Nam diễn viên lần đầu để râu, tóc dài và ăn mặc bụi bặm của gã đàn ông phớt đời. Đây cũng là hình ảnh anh hướng đến trên bước đường chinh phục ước mơ trở thành ngôi sao hành động, với những pha đánh đấm, rượt đuổi mạo hiểm...

Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần - 3

Trong phim này, Tuấn Trần lần đầu hợp tác với Khánh Vân – diễn viên nổi tiếng với vai Trà Long trong “Mắt biếc”. Cặp đôi vào vai tình nhân, có nhiều cảnh tình cảm đáng chú ý.

Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần - 4

Khánh Vân chia sẻ, cô nhận lời mời từ Tuấn Trần ngay sau khi đọc kịch bản bởi nhận thấy nhân vật phù hợp với tính cách, độ tuổi của mình. Trên phim trường, cặp đôi ban đầu có phần ngại ngùng nhưng sau đó dần thích nghi và bắt nhịp nhanh chóng.

Trà Long "Mắt biếc" mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần
Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần - 5

Nói về cảnh hôn, Khánh Vân bật mí đây cũng là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cô. Vì run và hồi hộp, cặp đôi mất 4 tiếng mới hoàn thành cảnh quay trong sự thở phào nhẹ nhõm của ê-kíp.

Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần - 6

Cô chia sẻ: “May mắn là chúng tôi đã hoàn thành khá tốt. Anh Tuấn Trần đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong những ngày quay. Tôi tin đây chắc chắn là một kỷ niệm đẹp trong nghề nghiệp của mình”.

Thực hiện 3 web drama chỉ trong vòng một năm, Tuấn Trần nhận được sự nể phục và đánh giá cao từ giới chuyên môn. Nam diễn viên tâm niệm mỗi sản phẩm mới làm ra thì đều phải tốt hơn cái trước đó. Cũng vì thế, anh muốn dành những gì bản thân có ở thời điểm hiện tại để dốc sức thực hiện sản phẩm – như một cách tri ân nghề nghiệp và thỏa mãn nghệ sĩ tính của mình.

Trà Long “Mắt biếc” mất 4 tiếng để quay cảnh hôn với Tuấn Trần - 7

“Tôi muốn qua mỗi dự án của mình, người ta có thể chê hay ghét Tuấn Trần nhưng không thể nói rằng tôi làm hời hợt hay thiếu nghiêm túc. Hơn nữa, mỗi diễn viên sẽ có một điểm rơi nhất định. Cơ hội với vai diễn để đời chắc chắn sẽ tới. Quan trọng để bước tới lúc đó tôi cần có sự chuẩn bị thật tốt cho bản thân mình, đó mới là điều quan trọng nhất”.

Băng Châu

Ảnh: Mr Bil

Đang được quan tâm