Tuấn Hưng và vợ ra sao sau "sự cố" bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở Anh?

Hà Thanh Phương Nhung

(Dân trí) - "Vợ tôi có chút buồn, xót của nhưng hai vợ chồng nhanh chóng giải quyết được vấn đề tinh thần", ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ sau sự cố bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ.

Tuấn Hưng và bà xã vừa có chuyến lưu diễn tại Anh cùng nhau nhưng đáng tiếc là họ bị trộm đập vỡ kính xe ô tô của một người bạn bên Anh để lấy đồ mà nam ca sĩ cùng vợ mua sắm. Đáng tiếc hơn đây là lần thứ hai Tuấn Hưng bị mất đồ tại Anh.

Trở về nước sau sự cố, tối 26/4, Tuấn Hưng hội ngộ các nghệ sĩ trong một sự kiện khai trương tại Hà Nội. Đồng hành với nam ca sĩ có bà xã xinh đẹp Thu Hương, MC Phí Linh, Á hậu Tú Anh.

Tuấn Hưng và vợ ra sao sau sự cố bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở Anh? - 1

Tuấn Hưng: "Vợ tâm lý luôn tạo cho tôi những món quà bất ngờ" (Ảnh: Vũ Quốc Khánh).

Tuấn Hưng tiết lộ thêm về câu chuyện đáng tiếc tại Anh: "Lần đầu tiên tôi cũng bị họ dàn dựng và ăn trộm toàn bộ giấy tờ, tiền bạc mà phải nhờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Anh cấp một visa tạm thời mới có thể về nước. Lúc đó là năm 2010, khi diễn ra Olympic London.

Lần này mặc dù đã chuẩn bị rất nhiều phương án để đối phó nhưng không ngờ tôi bị đập cốp xe ngay ở trong nơi gửi xe mất phí. Mặc dù có nhiều người tại Anh nói rằng, việc này rất thường xuyên, nhưng đối với người đến từ Việt Nam như tôi quả là cú sốc".

Tuấn Hưng và vợ ra sao sau sự cố bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở Anh? - 2

"Sắp tới là sinh nhật của bà xã nên tôi đang nhờ những người bạn của mình ở Anh tìm mua lại toàn bộ số giày dép, quần áo, túi xách cho vợ", Tuấn Hưng kể (Ảnh: Vũ Quốc Khánh).

"Vợ tôi có chút buồn, xót của nhưng hai vợ chồng nhanh chóng giải quyết được vấn đề tinh thần. Sắp tới là sinh nhật của bà xã nên tôi đang nhờ những người bạn của mình ở Anh tìm mua lại toàn bộ số giày dép, quần áo, túi xách cho vợ và các con đã bị trộm lấy để sớm gửi về Việt Nam'', Tuấn Hưng chia sẻ. 

Tuấn Hưng bảo khá lâu rồi anh mới nhận lời đi lưu diễn nước ngoài bởi thời gian qua do ảnh hưởng dịch bệnh một phần và cá nhân anh từ vài năm nay cũng hạn chế việc chạy sô để chăm sóc tổ ấm của mình.

Tuấn Hưng và vợ ra sao sau sự cố bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở Anh? - 3

Tuấn Hưng và con gái (Ảnh: Vũ Quốc Khánh).

Anh nói: "Tôi đã có hơn 20 năm để cống hiến cho sự nghiệp, cũng đã đủ để bản thân hiểu được khả năng của mình đến đâu, và đến lúc tôi nên dành thời gian cho gia đình. Ít nhất công việc kinh doanh của vợ đang làm bây giờ cũng khá tốt, tôi chỉ cần là trợ lý và nó mang lại sự ấm áp vì vợ chồng đi đâu cũng có nhau".

Một ngày bình thường của Tuấn Hưng diễn ra rất đều đặn đó là dậy lúc 6h sáng làm đồ ăn sáng hoặc đi mua đồ ăn cho cả nhà. Sau đó anh đưa các con đến lớp. Quay về hai vợ chồng cùng đi uống cà phê hoặc công việc.

Đến buổi trưa vợ chồng anh về nhà ăn cơm và hạn chế ăn ở ngoài. Buổi chiều Tuấn Hưng sẽ tập thể thao và căn giờ đón con tan học rồi sẽ đưa các con ra công viên gần nhà chơi để các con có thêm kỹ năng xử lý các tình huống, năng động, khỏe mạnh hơn.

"Mình phải ghim vào ký ức của các con rằng, mình là những người bố, người mẹ luôn có thời gian chăm sóc cho các con, chứ các con không quan trọng bố là ca sĩ nổi tiếng thế nào hoặc mẹ kinh doanh giỏi ra sao.

Quan trọng là khi các con tan học, nhìn thấy các bạn được bố mẹ đón thì mình cũng phải được như vậy. Đó là những nhiệm vụ đơn giản mà vợ chồng tôi luôn cố gắng để hoàn thành", Tuấn Hưng bộc bạch.

Công việc kinh doanh hiện nay của vợ Tuấn Hưng rất tốt, nam ca sĩ ngoài việc thi thoảng đi hát cũng tham gia kinh doanh đồng hồ cùng bạn bè. "Thực tế tôi không phải người có tư duy về kinh doanh. Đồng hồ tôi chỉ đứng tên và sau lưng còn có Giám đốc điều hành, trợ lý… Mỗi người có một cái lộc cũng như khả năng, việc gì làm được tôi sẽ làm nhưng vẫn ưu tiên hỗ trợ việc con cái trước tiên", Tuấn Hưng hào hứng nói.

Tuấn Hưng và vợ ra sao sau sự cố bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở Anh? - 4

Bà xã Tuấn Hưng (giữa) xinh đẹp bên Á hậu Tú Anh (Ảnh: Vũ Quốc Khánh).

Tuấn Hưng ngày càng cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì người bạn đời của mình tuy nhỏ hơn nhiều tuổi nhưng luôn đồng cảm, chia sẻ và cùng anh phân tích mọi chuyện đúng sai.

"Bà xã là người tâm lý luôn tạo cho tôi những món quà bất ngờ như dịp Valentine vừa rồi, cô ấy khiến nhiều người ngưỡng mộ và chính tôi cũng thấy đó là món quà tuyệt vời. Vì tôi rất thích đồng hồ và nếu như mình cứ yêu vợ, chăm con mà được tặng thêm những chiếc đồng hồ khác nữa thì tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc".

Tuấn Hưng và vợ ra sao sau sự cố bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở Anh? - 5

Tuấn Hưng hài lòng với cuộc sống hiện tại (Ảnh: Vũ Quốc Khánh).

Tuấn Hưng được khán giả biết đến qua những bản hit đình đám như Tìm lại bầu trời, Cầu vồng khuyết, Nắm lấy tay anh… Anh hoạt động lâu năm trong giới giải trí. Nam ca sĩ khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản đáng nể. Bên cạnh đó, anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 3 con.